saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kết quả xét nghiệm của hai diễn viên Im Si Wan và Shin Se Kyung đã tiếp xúc gần với bệnh nhân bị nhiễm corona19

Ngọc Ánh
Chia sẻ

Diễn viên Im Si Wan và Shin Se Kyung đã nhận được kết quả xét nghiệm Corona 19

Diễn viên Im Si Wan và Shin Se Kyung đã nhận được kết quả xét nghiệm Corona 19.

Ngày 27/9, tại trường quay phim Run On (JTBC) đã xác nhận một trong những nhân viên sản xuất được chẩn đoán nhiễm vi-rút corona19 , được kiểm tra ngay sau khi đưa đi cách ly.Ngày 28/9, JTBC đã đưa tin trên CBS Nocut News: "Các diễn viên Shin Se Kyung, Im Si Wan, Lee Bong Ryun từng tiếp xúc gần với nhân viên bị nhiễm bệnh, sau đó cả ba diễn viên đều đã được cho đi kiểm tra ngay sau đó, hôm nay đã có kết quả âm tính với cả ba diễn viên của chúng tôi. Các nhân viên còn lại đang chờ đợi kết quả sau khi được kiểm tra lần lượt. Chúng tôi sẽ thông báo ngay khi chúng tôi biết được".

Việc quay phim đã được ngừng lại ngay sau khi có người bị nghi nhiễm bệnh, hiện tại chưa có thông tin xác nhận khi nào bộ phim sẽ tiếp tục khai máy.Phim có tựa đề mang tên "Run On" do Im Si Wan và Shin Se Kyung đảm nhận vai nam nữ chính, dự kiến sẽ được phát sóng vào nửa cuối năm nay, Run On là một bộ phim về sự lãng mạn giữa các vận động viên quốc gia. Ngoài Im Si Wan, Shin Se Kyung, diễn viên Choi Soo Young và Kang Tae Oh cũng sẽ tham gia.

Trước đó, tháng trước đoàn phim đã phát hiện một bệnh nhân lây nhiễm Corona 19 ở trong đoàn. Vào thời điểm đó, các đài truyền hình lớn đã tạm dừng hoặc hoãn việc quay phim và lịch trình các sự kiện quảng bá như họp báo sản xuất cũng bị hủy bỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ánh

BÌNH LUẬN