Giải Trí

Giải Trí

Kết hợp cùng Tez, Pháo nhận 'cơn mưa' lời khen từ ban giám khảo

Thúy Thúy
Chia sẻ

Pháo có màn trình diễn cực lôi cuốn, sáng tạo trên sân khấu The Heroes.

Nối tiếp chủ đề vòng lượt về là “Non sông gấm vóc Việt Nam thịnh vượng”, team North Sound (Pháo và Sterry) đã tạo nên những cuộc đấu cân tài cân sức, từ đó làm khó ban giám khảo trong việc đưa ra kết quả chung cuộc. Trong tập 17, team North Sound mang đến ca khúc Trúc xinh đầy lôi cuốn, sáng tạo.

Kết hợp cùng Tez, Pháo nhận 'cơn mưa' lời khen từ ban giám khảo Ảnh 1

Trên sân khấu The Heroes, Pháo xúc động khi chứng kiến tình cảm của khán giả dành cho mình. Cô nói: "Em rất hạnh phúc khi thấy mọi người yêu quý mình. Khoảng thời gian vừa rồi em rất bận phải bay ra bay vào, nay có hơi nghẹt mũi nếu không phần trình diễn này tốt hơn. Khi nhận chủ đề, em rất loay hoay không biết làm như thế nào để đưa mẫu âm thanh vừa cân bằng được rạp và hiphop nhưng vẫn không thể quên được chất Việt Nam".

Kết hợp cùng Tez, Pháo nhận 'cơn mưa' lời khen từ ban giám khảo Ảnh 2

Sterry rất hài lòng phần trình diễn của Pháo: "Chưa bao giờ em nghĩ rằng mình đứng trên sân khấu nhìn bạn diễn của mình diễn sướng như bây giờ. Thành quả bọn em đã có như ngày hôm nay. Em rất hài lòng. Trong suốt thời gian chơi cùng Pháo, chưa bao giờ thấy Pháo ngại gì nhưng khoảnh khắc này thấy Pháo ngại ngùng".

Giám khảo Đỗ Hiếu cho biết: "Phần trình diễn hôm nay anh thấy Pháo có năng lượng, sung nhất, dễ thương. Hôm nay anh rất bất ngờ có bản phối vừa tai, đơn giản. Tuy nhiên, Đỗ Hiếu thẳng thắn đưa ra góp ý: "Khi đưa nhạc cụ vào mình cho nó hơi to ở phần em hát và beat nên khó nghe". Còn Thanh Hà, cô thừa nhận thích Pháo ngay từ khi bước ra sân khấu: "Mặc dù che nón nhưng chị thấy em rất duyên dáng. Đâu có ngờ, thấy em thay đổi ngoạn mục luôn, quá duyên dáng".

Kết hợp cùng Tez, Pháo nhận 'cơn mưa' lời khen từ ban giám khảo Ảnh 3

Nhạc sĩ Phương Uyên không ngại dành lời khen có cánh tới Pháo: "Tất cả đều xuất sắc, chị nhìn thấy phần trưởng thành của Pháo, không còn là cô bé như tập đầu chị thấy nữa. Chị không thể nào tắt nụ cười trên môi khi thấy em diễn. Chúc mừng phần trình diễn của em".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN