Giải Trí

Giải Trí

Kết hôn đã 6 năm nhưng Cao Viên Viên vẫn không được lòng gia đình chồng

Theo Weibo
Chia sẻ

Cuộc sống của Cao Viên Viên ở gia đình chồng không quá êm đềm như mọi người vẫn tưởng.

Cao Viên Viên – Triệu Hựu Đình chính là một cặp đôi lý tưởng trong mắt mọi người, họ không chỉ thành công trong sự nghiệp mà cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên công chúng chỉ nhìn được “bề nổi” mà không thấy được những điều phía sau, đó là việc Cao Viên Viên sống không quá thoải mái ở gia đình chồng. Ngay từ khi Cao Viên Viên quyết định kết hôn với Triệu Hựu Đình nhưng bố mẹ chồng phản đối và họ còn không đến dự đám cưới, đó như một “báo hiệu” rõ ràng cho tương lai của nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký.

Cao Viên Viên khi kết hôn không được bố mẹ chồng chúc phúc.

Vào ngày 19/11, bố của Triệu Hựu Đình là ông Triệu Thụ Hải đã xuất hiện trong một show truyền hình, chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của con dâu Cao Viên Viên đã gây ra những tranh cãi lớn. Khi MC hỏi ông Triệu nếu Cao Viên Viên mắc sai lầm gì thì sẽ như thế nào thì ông cho biết: “Ở cũng mấy ngày rồi mà cô (Cao Viên Viên) vẫn không biết bát để ở đâu sao? Đĩa ở đâu mà cô cũng không biết? Thế cô ăn kiểu gì?”

Thấy tình hình có vẻ căng thẳng, MC cho biết có lẽ Cao Viên Viên vừa bước chân vào cuộc sống mới nên chưa thể thích ứng được. Nhưng ông Triệu Thụ Hải vẫn tỏ ra rất gay gắt: “Là một người thì sao có thể lạ lẫm với một môi trường sống được, nếu không thì chính là không nghiêm túc với cuộc sống rồi”.

Ông Triệu Thụ Hải tỏ ra rất gay gắt về con dâu.

Được biết nguyên nhân khiến Cao Viên Viên không được lòng bố mẹ chồng là vì cô hơn Triệu Hựu Đình 5 tuổi, trước khi kết hôn thì vướng phải khá nhiều bê bối trong chuyện tình cảm. Nhà họ Triệu không thích Cao Viên Viên cũng là chuyện bình thường nhưng sau nhiều năm như vậy mà họ vẫn có thành kiến với cô, bắt bẻ nhiều vấn đề khiến netizen Trung cảm thấy tức giận thay người đẹp 41 tuổi này.

 

Chia sẻ

Theo

Weibo

BÌNH LUẬN