saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Wxrdie - Kenji khuấy đảo sàn đấu King Of Rap cùng Trọng Hiếu: Xứng tầm cuộc chiến giữa 2 kẻ đứng nhất!

Phước Xuyên
Chia sẻ

Kenjj - Wxrdie kết hợp cùng Trọng Hiếu trong màn đại chiến bùng nổ King Of Rap khiến fan bất ngờ về sự biến hóa ấn tượng.

Chạm trán nhau tại vòng đấu loại trực tiếp Collaborations King Of Rap 2020, Kenji và Wxrdie là 2 "chiến binh" sở hữu màu sắc âm nhạc ít nhiều có nét tương đồng: hiện đại, mới mẻ, cá tính và có sức hút đặc biệt. Nếu Kenji có sức mạnh ngôn từ, cách rap và phong cách thể hiện nhanh nhạy hoạt bát thì Wxrdie cũng sở hữu style trình diễn phóng khoáng, cá tính đầy lôi cuốn.

Tập 10 King Of Rap 2020.

Wxrdie - Kenji khuấy đảo sàn đấu King Of Rap cùng Trọng Hiếu: Xứng tầm cuộc chiến giữa 2 kẻ đứng nhất! Ảnh 1
Kenji.
Wxrdie - Kenji khuấy đảo sàn đấu King Of Rap cùng Trọng Hiếu: Xứng tầm cuộc chiến giữa 2 kẻ đứng nhất! Ảnh 2
Wxrdie.
Wxrdie - Kenji khuấy đảo sàn đấu King Of Rap cùng Trọng Hiếu: Xứng tầm cuộc chiến giữa 2 kẻ đứng nhất! Ảnh 3

Đối đầu với thí sinh sở hữu điểm cược cao nhất bảng xếp hạng like Top 20 - Wxrdie, Kenji không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, đây cũng là động lực để chàng rapper trẻ tuổi nhất cuộc thi nỗ lực thể hiện mình. 

Phần thi của Kenji và Wxrdie trong tập 10 King Of Rap 2020.

Wxrdie - Kenji khuấy đảo sàn đấu King Of Rap cùng Trọng Hiếu: Xứng tầm cuộc chiến giữa 2 kẻ đứng nhất! Ảnh 4

Sau quá trình tập luyện nghiêm túc tại phòng thu với Trọng Hiếu trong ca khúc Đập vỡ tim anh cho rồi, Wxrdie và Kenji đã mang đến không gian âm nhạc bùng nổ trên sân khấu tập 10 King Of Rap. Màn kết hợp của 3 giọng ca năng lượng khiến dàn giám khảo "đứng ngồi không yên".

Wxrdie - Kenji khuấy đảo sàn đấu King Of Rap cùng Trọng Hiếu: Xứng tầm cuộc chiến giữa 2 kẻ đứng nhất! Ảnh 5
Wxrdie - Kenji khuấy đảo sàn đấu King Of Rap cùng Trọng Hiếu: Xứng tầm cuộc chiến giữa 2 kẻ đứng nhất! Ảnh 6

Giữ vững phong độ của người chiếm giữ ngôi vương đang nắm trong tay 70 like, Wxrdie đi flow mạnh mẽ và ấn tượng. Wxrdie đã "thiêu đốt" sân khấu bằng màn biến đổi giai điệu qua 2 verse rap mà mình dày công chuẩn bị. Verse đầu, anh chàng khuấy đảo khán giả bằng chất nhạc sôi động, nửa sau đậm chất Trap.

Wxrdie - Kenji khuấy đảo sàn đấu King Of Rap cùng Trọng Hiếu: Xứng tầm cuộc chiến giữa 2 kẻ đứng nhất! Ảnh 7

Trong khi đó, Kenji cũng bung hết sức trẻ với nguồn năng lượng của tuổi 15 qua giọng rap đầy khí chất. Thay đổi qua từng vòng với những dòng nhạc khác nhau, Kenji luôn mang lại sự mới lạ với khán giả. Ở trận đối đầu với Wxrdie, chàng rapper trẻ tuổi đã thuyết phục người nghe bằng bản rap mang màu sắc âm nhạc diễu hành vô cùng bắt tai.

Wxrdie - Kenji khuấy đảo sàn đấu King Of Rap cùng Trọng Hiếu: Xứng tầm cuộc chiến giữa 2 kẻ đứng nhất! Ảnh 8

Trước màn so kè của 2 cá tính âm nhạc sở hữu nhiều nét tương đồng về màu sắc thể hiện, chia tay ai cũng là điều gây tiếc nuối với khán giả. Đến vòng này, Kenji hay Wxrdie đều đã chứng tỏ rõ được tài năng của mình. Cơ hội bước tiếp phần lớn rơi vào sự lựa chọn của ban giám khảo dành cho thí sinh có phong độ ổn định và khả năng tiến sâu nhất trong chương trình. 

Wxrdie - Kenji khuấy đảo sàn đấu King Of Rap cùng Trọng Hiếu: Xứng tầm cuộc chiến giữa 2 kẻ đứng nhất! Ảnh 9

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 11 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 17/10/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN