Giải Trí

Lần đầu hé lộ: Kelvin Khánh quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My

Thanh Hà
Chia sẻ

Tiết lộ được chia sẻ trong lần livestream trò chuyện của Khởi My cùng khán giả mới đây.

Năm 2017, cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh chính thức về chung một nhà. Kể từ khi kết hôn, dù cả hai không thường xuyên ra mắt các sản phẩm âm nhạc, hay xuất hiện tại các sự kiện giải trí, song "nhất cử nhất động" của cả 2 trên mạng xã hội đều thu hút sự sự chú ý rất lớn của người hâm mộ. 

Lần đầu hé lộ: Kelvin Khánh quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My Ảnh 1

Xem thêm: Vợ chồng Minh Tiệp tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 9 ấm cúng cho con gái

Mới đây, trên trang cá nhân, thông qua chức năng livestream với Khởi My đã bất ngờ tiết lộ bí mật giấu kín bao lâu nay của ông xã. Theo nữ ca sĩ, Kelvin Khánh đã quyết định ăn chay suốt 1 năm dài để cầu cả hai có thể kết hôn vì thời điểm đó mẹ giọng ca Gửi người yêu cũ còn rất khó và chưa muốn gả con gái đi. 

Lần đầu hé lộ: Kelvin Khánh quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My Ảnh 2

Khởi My cũng cho biết, ông xã ăn chay rất có tâm, dù đi chơi cùng bạn bè có đồ ngon gì cũng nhất quyết không đụng tới. Quãng thời gian 1 năm ấy đã khiến Kelvin Khánh gầy đi trông thấy. Có lẽ bằng sự thành tâm đó, sau 1 năm cả hai đã được kết hôn với nhau theo đúng ước nguyện. 

Lần đầu hé lộ: Kelvin Khánh quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My Ảnh 3
Không gian sống của Khởi My và Kelvin Khánh. 

Những chia sẻ của Khởi My nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Ai nấy đều dành những lời khen, sự ngưỡng mộ cho tình cảm của cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh. Một số khác lại cho rằng, giọng ca 9X quả có số hưởng nên mới lấy được người chồng yêu thương hết mực như Kelvin Khánh. 

Lần đầu hé lộ: Kelvin Khánh quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My Ảnh 4

Được biết, kể từ khi về chung nhà, Khởi My luôn được ông xã yêu chiều hết mực, sẵn sàng làm mọi việc nhỏ nhất để cô được thoải mái. Hiện, vợ chồng nữ ca sĩ cha có ý định sinh con vì chỉ đang muốn có thế giới riêng của cả 2:  sáng đi phượt, tối về cùng nấu ăn rồi chơi game bên trong căn penthouse. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất