saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Keep Running' tiếp tục quay tập mới: Lộ diện dàn khách mời toàn trai xinh gái đẹp

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Khán giả bất ngờ trước thể lệ mới của Keep Running khi dàn thành viên cố định không xuất hiện thường xuyên cùng nhau.

Keep Running Thử thách cực hạn là hai chương trình thực tế "ăn khách" và được rất nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu thích. Tuy nhiên, hai chương trình đều chính thức đi đến tập kết thúc trong năm 2020. 

Dàn thành viên trong Thử thách cực hạn 
Poster thử thách cực hạn

Cứ tưởng bữa ăn tinh thần hàng ngày bị mất trắng thì Thử thách cực hạn, Keep Running đã đăng tải thông báo mới, đó chính là cả hai chương trình đều sẽ thực hiện tiếp và cho ra mắt những tập mới nhất. 

Nếu Thử thách cực hạn tiếp tục với chuyến hành trình tìm báu vật (hiện đã chiếu xong) thì Keep Running sẽ tiếp tục với phiên bản Hoàng Hà. 

Keep Running mùa 8 đã có sự tham gia của các thành viên mới là Thái Từ Khôn, Quách Kỳ Lân và Sa Dật. Ba thành viên mới cùng với các "lão làng" là Angelababy, Lý Thần và Trịnh Khải làm thành một nhóm Keep Running mới và hợp tác khá ăn ý. 

Lý Thần
Angelababy
Trịnh Khải
Sa Dật
Thái Từ Khôn
Quách Kỳ Lân

Ở phiên bản mới nhất này, sáu thành viên chủ chốt của Keep Running sẽ không cùng xuất hiện cũng một lúc mà mỗi tập sẽ chỉ có hai đến ba thành viên có mặt mà thôi. Vì trong họp báo có giới thiệu là "nhóm anh em luân phiên tập hợp, khách mời đến dự là những bất ngờ không giống nhau". 

Năm vị khách mời đầu tiên của Keep Running phiên bản mới cũng đã được tiết lộ và lan truyền trên mạng xã hội, đó chính là Lý Nhất Đồng, Thành Nghị, Lại Quán Lâm, Mao Hiểu ĐồngKim Tĩnh

Lý Nhất Đồng
 Thành Nghị
 Lại Quán Lâm
 Mao Hiểu Đồng
Kim Tĩnh

Từ dàn khách mời có thể thấy bên nữ đều là những nghệ sĩ được nhiều người biết đến và hai nam nghệ sĩ trẻ cũng không thua thiệt khi so sánh với đàn chị. 

Dù Thành Nghị, Lại Quán Lâm chỉ là nghệ sĩ trẻ nhưng họ nhận được nhiều lời đánh giá tích cực và được khá nhiều khán giả yêu mến. Lý Nhất Đồng và Mao Hiểu Đồng đã đóng qua rất nhiều tác phẩm phim ảnh, ngoài ra hai người họ còn hợp tác với nhiều nam diễn viên nổi tiếng. 

Lại Quán Lâm
Thành Nghị 
Mao Hiểu Đồng
Lý Nhất Đồng
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN