saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phẫn nộ: NTK Nhật Dũng qua đời vì bạo bệnh, xuất hiện kẻ mạo danh lừa đảo tiền phúng điếu

Hải Đường
Chia sẻ

Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động mạo danh NTK Nhật Dũng để lừa đảo.

Tối 19/5, NTK Nhật Dũng đã qua đời sau hơn 7 tháng chiến đấu với căn bệnh vi khuẩn ăn não, hưởng dương 41 tuổi. Sự ra đi của NTK đã khiến người thân, bạn bè và cộng đồng mạng vô cùng xót xa.

Phẫn nộ: NTK Nhật Dũng qua đời vì bạo bệnh, xuất hiện kẻ mạo danh lừa đảo tiền phúng điếu Ảnh 1

Trong khi nhiều người vẫn còn bàng hoàng trước sự ra đi của Nhật Dũng thì trên mạng xã hội đã xuất hiện một bài đăng mạo danh, tự nhận là người thân của NTK để đăng thông tin về tang lễ, số tài khoản nhận tiền phúng điếu. Đáng nói, mặc dù đăng đàn mạo danh, nhưng tài khoản này lại để sai họ của NTK từ Võ Nhật Dũng thành Nguyễn Nhật Dũng.

Phẫn nộ: NTK Nhật Dũng qua đời vì bạo bệnh, xuất hiện kẻ mạo danh lừa đảo tiền phúng điếu Ảnh 2

Ngay sau đó, ca sĩ Phương Anh - người bạn thân thiết của NTK Nhật Dũng đã vô cùng bức xúc và chia sẻ lại thông tin trên để cảnh báo bạn bè không mắc lừa. "Tại sao lại có những con người dã man vậy, người mất rồi cũng không yên, mang danh người nhà để đi lừa đảo tiền. Anh Nhật Dũng không có anh trai và không phải họ Nguyễn nhé mọi người, hãy cùng nhau chia sẻ để chặn ngay những thành phần lừa đảo này nhé", chia sẻ của ca sĩ Phương Anh.

Phẫn nộ: NTK Nhật Dũng qua đời vì bạo bệnh, xuất hiện kẻ mạo danh lừa đảo tiền phúng điếu Ảnh 3

Rất nhiều khán giả đã vô cùng bức xúc trước hành động không thể chấp nhận của kẻ lừa đảo. Đây không phải là vấn đề hiếm gặp mỗi lần showbiz Việt có nghệ sĩ qua đời, tuy nhiên khán giả vẫn hết sức phẫn nộ, quyết truy lùng bằng được danh tính của kẻ lừa đảo vì hình thức kiếm tiền mất nhân tính.

Phẫn nộ: NTK Nhật Dũng qua đời vì bạo bệnh, xuất hiện kẻ mạo danh lừa đảo tiền phúng điếu Ảnh 4

Theo tìm hiểu, sức khỏe của NTK Nhật Dũng chuyển biến nặng sau chuyến cứu trợ Quảng Bình vì lũ lụt hồi tháng 10/2020. NTK nhập viện trong tình trạng bị vi khuẩn xâm nhập và ăn một phần não, gây giảm thị lực, suy nhược cơ thể nghiêm trọng. Đến ngày 17/5, anh tiếp tục được đưa đi cấp cứu nhưng bệnh viện đã trả về vì tình hình nguy kịch.

Phẫn nộ: NTK Nhật Dũng qua đời vì bạo bệnh, xuất hiện kẻ mạo danh lừa đảo tiền phúng điếu Ảnh 5

Trong suốt sự nghiệp, NTK Nhật Dũng được biết đến là người chăm chỉ, chuyên nghiệp và rất được đồng nghiệp yêu quý. Anh từng có cho mình nhiều dự án ấn tượng, điển hình là BST áo dài tại cuộc thi sắc đẹp Miss Grand International.

Phẫn nộ: NTK Nhật Dũng qua đời vì bạo bệnh, xuất hiện kẻ mạo danh lừa đảo tiền phúng điếu Ảnh 6

Xem thêm: NTK Nhật Dũng qua đời sau 7 tháng đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo do virut lạ xâm nhập

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN