Giải Trí

Giải Trí

Kay Trần tiết lộ mời 'Sếp' Sơn Tùng M-TP đến dự họp báo nhưng bị 'seen' tin nhắn

Kim Ngân
Chia sẻ

Mối quan hệ giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP luôn được công chúng quan tâm.

Cách đây chưa lâu, nam ca sĩ Kay Trần đã có tâm thư dài trên trang cá nhân thông báo việc rời khỏi công ty của đàn anh Sơn Tùng M-TP sau 2 năm gắn bó. Tuy nhiên, động thái này không quá khó hiểu bởi trong suốt 2 năm hoạt động dưới trướng đàn anh, nam ca sĩ không hề có sản phẩm nổi bật, gần như "giậm chân tại chỗ". 

Ngay sau khi nam ca sĩ chia sẻ bài đăng chính thức, loạt động thái ẩn hết hình ảnh, ẩn luôn cả MV mà ê-kíp Sơn Tùng M-TP đồng hành đã khiến netizen bất ngờ. Họ đặt nhiều câu hỏi về mối quan hệ giữa Kay Trần và "sếp cũ", nghi vấn cả hai "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". 

Kay Trần tiết lộ mời 'Sếp' Sơn Tùng M-TP đến dự họp báo nhưng bị 'seen' tin nhắn Ảnh 1
Kay Trần từng đầu quân về công ty của Sơn Tùng trong vòng 2 năm nhưng bị cho là chưa có bước tiến trong sự nghiệp

Tối 30/11, trong buổi showcase công bố dự án MV mới, Kay Trần đã không ngần ngại nhắc tới Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, khi được phóng viên hỏi "Sau khi rời MTP Entertainment, hai người có còn liên lạc với nhau hay không?", Kay Trần đã thẳn thắng trả lời. Anh cho biết cả hai vẫn tôn trọng và ủng hộ nhau trong công việc. 

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm: "Trong buổi showcase này mình cũng đã có mời bạn ấy, nhưng có lẽ bạn ấy bận quá nên chỉ "seen" mà chưa trả lời", Kay Trần cho biết. Câu trả lời trên của nam ca sĩ phần nào hé lộ về mối quan hệ hiện tại giữa anh và Sơn Tùng M-TP. 

Kay Trần tiết lộ mời 'Sếp' Sơn Tùng M-TP đến dự họp báo nhưng bị 'seen' tin nhắn Ảnh 2
Kay Trần trong dự án MV mới "U mê em"

Sau khi rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP chưa lâu, Kay Trần đã thông báo trên trang cá nhân về việc đầu quân cho công ty mới. Anh sẽ "về chung một nhà" với Vũ, Chillies, Madihu,... đánh dấu bước tiến mới trên con đường chinh phục nghệ thuật. Không chỉ vậy, Kay Trần còn thông báo sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới ra mắt ngày 30/11

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN