saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kay Trần có động thái mới sau drama của M-TP Entertainment, vừa đăng story vài tiếng rồi xoá vội?

Quang Khải
Chia sẻ

Hình ảnh Kay Trần đăng trên story của cũng khiến nhiều người vô cùng thắc mắc.

Vừa qua, Kay Trần đã có động thái mới nhất sau drama "siêu to khổng lồ" của công ty M-TP Entertainment. Cụ thể là nam ca sĩ đã cập nhật một hình ảnh mới, khiến nhiều người vô cùng thắc mắc. Nhưng vài tiếng sau quay lại trang cá nhân của Kay Trần đã không còn nữa, hành động này càng làm tăng thêm độ nghi vấn của cộng đồng mạng. Bức hình mà Kay Trần đăng lên cũng rất kì lạ. 

Kay Trần có động thái mới sau drama của M-TP Entertainment, vừa đăng story vài tiếng rồi xoá vội? Ảnh 1
Bức hình mà Kay Trần đăng lên story cá nhân 

Một số cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại được story của Kay Trần, hình ảnh mà anh chàng đăng lên là một con mắt đượm buồn tông màu đen trắng. Sau khi xem bức ảnh này, một số người liền thắc mắc có lẽ nào sau khi hợp tác với công ty Sơn Tùng M-TP,  anh chàng này đã không trọn vẹn được đam mê hay chăng? Bởi vì từ cuối năm 2020 cho đến tận thời điểm này, "siêu bão drama" như đang bao trùm lấy công ty M-TP Entertainment. Chỉ có riêng một mình Kay Trần là "đứng vững" giữa vòng xoáy này. 

Kay Trần có động thái mới sau drama của M-TP Entertainment, vừa đăng story vài tiếng rồi xoá vội? Ảnh 2
Chỉ vài giờ sau đó Kay Trần đã vội xoá dòng story của mình

Chắc ai cũng biết, sau Sơn Tùng M-TP thì M-TP Entertainment dành rất nhiều kì vọng vào chàng nghệ sĩ độc quyền này. Đặc biệt khi đã khá lâu rồi nam ca sĩ chưa phát hành bất kì sản phẩm âm nhạc chính thức nào. Các talent khác trong công ty đều đã có nhiệm vụ và sản phẩm: Hải Tú thì không cần nói thêm, Onionn vẫn kiên trì làm nhạc, Ben Phạm vẫn đảm nhiệm vai trò Giám đốc nghệ thuật cho loạt dự án,... còn Kay Trần chỉ mới thấy chụp vài kiểu ảnh cho ra dáng rồi thôi. Do vậy netizen nghĩ rằng anh chàng đang "sống không hạnh phúc".

Kay Trần có động thái mới sau drama của M-TP Entertainment, vừa đăng story vài tiếng rồi xoá vội? Ảnh 3
Kay Trần có động thái mới sau drama của M-TP Entertainment, vừa đăng story vài tiếng rồi xoá vội? Ảnh 4

Mới tham gia vào M-TP Entertainment không lâu mà anh chàng lại phải rơi vào cảnh "im hơi lặng tiếng" cùng hàng loạt drama của công ty. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Khải

BÌNH LUẬN