Giải Trí

Giải Trí

Kasim Hoàng Vũ nổi giận khi mẹ bị cậu ruột hành hung trước mộ ông ngoại: 'Từ nay không đội trời chung'

Di Lâm
Chia sẻ

Kasim Hoàng Vũ cho biết anh đã bỏ qua rất nhiều lần cho cậu nhưng làm tổn thương mẹ anh thì không thể nào tha thứ được.

Vừa qua, chia sẻ của Kasim Hoàng Vũ về việc mẹ bị cậu ruột hành hung ngay trước mộ ông ngoại khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Nam ca sĩ thể hiện sự giận dữ vì mẹ là người anh trân trọng và yêu thương vô cùng, bất cứ ai làm tổn thương bà đều không thể tha thứ.

Kasim Hoàng Vũ gay gắt không khoan nhượng: "Bao nhiêu năm nay ông luôn hỗn xược và bất nhân bất nghĩa nhưng tôi vì ông bà vì Má tôi nên đã luôn nuốt hận vào trong, ông nên nhớ các con ông đã được ai cưu mang đã được ai giúp đỡ khi khó khăn? Con ông đã trộm cắp ở nhà tôi thế nào?". Có thể thấy anh đã bỏ qua cho người cậu này rất nhiều lần nhưng khi đụng đến mẹ anh thì đã là giới hạn cuối cùng, quyết "không đội trời chung".

Kasim Hoàng Vũ nổi giận khi mẹ bị cậu ruột hành hung trước mộ ông ngoại: 'Từ nay không đội trời chung' Ảnh 1

Kasim Hoàng Vũ là một nghệ sĩ gai góc nhưng anh luôn dành sự tôn kính tuyệt đối cho mẹ. Ngay từ những ngày vừa bước chân vào nghề cho đến hiện tại, mẹ anh - "nữ hoàng nhạc Rock" Bích Phương là người đồng hành và hỗ trợ hết mình cho con trai. Tình cảm gắn bó của hai mẹ con Kasim Hoàng Vũ được bạn bè đồng nghiệp và khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Kasim Hoàng Vũ nổi giận khi mẹ bị cậu ruột hành hung trước mộ ông ngoại: 'Từ nay không đội trời chung' Ảnh 2

Kasim Hoàng Vũ hiện đã lập gia đình, có hai con hiện đang sinh sống tại Mỹ cùng mẹ. Anh vẫn đi lại giữa Việt Nam và Mỹ để đáp ứng nhu cầu công việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN