Giải Trí

Karina (Aespa) đốn tim netizen trong 13 giây bằng cách này

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Mới đây, một GIF ghi lại phản ứng đáng yêu Karina (Aespa) trong màn biểu diễn Black Mamba tại Inkigayo khiến netizen Hàn chao đảo.

Phải mất bao lâu mới cưa cẩm thành công một người? Theo bài đăng đang gây sốt của netizen Hàn về Karina (aespa), chỉ cần 13 giây là đủ! Đoạn clip ngắn cắt ra từ màn biểu diễn “Black Mamba” mới đây đã khiến netizen sôi sục.

Đoạn fancam bắt đầu khi aespa kết màn trên sân khấu Inkigayo của SBS, với Karina đang tạo dáng thanh lịch đủ để khiến mọi người chú ý đến.

Khi camera đưa gần hơn, đôi mắt to tròn như búp bê của cô nàng trưởng nhóm mở to để nhìn hoa giấy bay xung quanh mình.

Sau khi bình tĩnh lại, cô nàng không thể cưỡng lại việc đưa tay bắt lấy hoa giấy một cách siêu dễ thương.

Nhưng sự đáng yêu còn chưa dừng lại ở đó. Khi Karina bắt được hoa giấy, cô nàng há hốc miệng vì ngạc nhiên lẫn thích thú…

… và cô chia sẻ cảm xúc với các thành viên bằng biểu cảm cực kỳ xinh đẹp. 

Clip chỉ ngắn chỉ khoảng 13 giây, nhưng đủ dài để mọi người đổ gục trước Karina. Sau khi xem fancam của cô nàng, một netizen đã đăng tải GIF của đoản clip lên mạng và nó nhanh chóng nổi tiếng trên forum The Qoo của Hàn với caption “sự đáng yêu của Karina aespa”. Với hàng chục ngàn lượt xem và hàng trăm phản hồi, GIF nhanh chóng trở thành tìm kiếm “HOT” trên mạng.

Netizen đổ xô vào bài đăng để bình luận về độ “dễ thương” “xinh đẹp” của Karina. Với khuôn mặt thon, mắt to và chiếc mũi xinh xắn, nhiều người so sánh visual của cô với một nhận vật hoạt hình của Pixar, công chúa Disney hoặc búp bê Barbie.

Những người khác không thể tin được tính cách của cô nàng “lôi cuốn” ra sao chỉ qua một clip ngắn, một số người còn lưu ý rằng nó hoàn toàn trái ngược với vẻ đẹp “lạnh lùng” mà cô thường thể hiện qua các bức ảnh. 

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

Tin mới nhất