saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu rời nhóm, Kangin (Super Junior) lần đầu xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn

Lyn Nguyễn
Chia sẻ

Sau khoảng thời gian dài im hơn lặng tiếng, Kangin lần đầu xuất hiện với gương mặt mệt mỏi và buồn sầu.

Đã hơn 1 năm kể từ khi Kangin quyết định rời Super Junior với sự ủng hộ từ các thành viên cũng như các fan hâm mộ. Kể từ khi rời nhóm, Kangin luôn im hơi lặng tiếng khiến không ít người thắc mắc về cuộc sống hiện tại của anh chàng. Tuy nhiên mới đây, Kangin  đã bất ngờ xuất hiện trong 1 buổi phát sóng trực tiếp cùng các fan hâm mộ. Quả thực đã rất lâu rồi các fan hâm mộ mới có thể cập nhật về cuộc sống của anh.

Cụ thể vào rạng sáng 2/10, Kangin  đã có buổi phát sóng trực tiếp để giao lưu và trò chuyện cùng các fan hâm mộ. Tuy nhiên, trong suốt buổi phát sóng, Kangin chỉ chăm chú nhìn vào máy quay mà không chia sẻ gì nhiều. Các fan hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy nét mặt buồn rầu trên khuôn mặt của Kangin , sau đó anh chàng chia sẻ: “Xin chào mọi người! Mình quyết định phát trực tiếp để gửi tới mọi người lời chào đầu tiên sau 1 khoảng thời gian. Mong các bạn đều khỏe mạnh. Chúc ngủ  ngon!”

Mặc dù buổi phát sóng diễn ra trong không gian tối cùng thời lượng ngắn ngủi nhưng đối với nhiều người, đây quả thực là 1 điều đặc biệt khi họ có thể gặp lại Kangin  sau 1 khoảng thời gian dài vắng bóng. Nhiều người hy vọng rằng sau ngày hôm nay, anh chàng sẽ cởi mở hơn và có thêm nhiều buổi giao lưu trò chuyện cùng các fan hâm mộ hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Lyn Nguyễn

BÌNH LUẬN