saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kang Daniel phỏng vấn hậu chia tay Jihyo (TWICE): Mặt mũm mĩm, buồn lãng mạn!

Thanh Phương - CTV
Chia sẻ

Chàng ca sĩ thần tượng Kang Daniel lộ diện sau khi tuyên bố "đường ai nấy đi" với Jihyo (TWICE).

Vào ngày 13/11, "center quốc dân" Kang Daniel đã tham gia một cuộc phỏng vấn độc quyền với Donga tại Connect Entertainment ở Gangnam-gu, Seoul. Thông qua đó, nam ca sĩ sẽ trải lòng về sự nghiệp âm nhạc cũng như cuộc sống riêng tư, các dự án trong tương lai.

Kang Daniel phỏng vấn hậu chia tay Jihyo (TWICE): Mặt mũm mĩm, buồn lãng mạn! Ảnh 1
Kang Daniel.

Trong bộ ảnh được phát hành, chàng idol tự tin khoa dung nhan điển trai và nở nụ cười mỉm chi có chút "buồn lãng mạn" trước ống kính. Đặc biệt, gương mặt của Kang Daniel dường như trông đầy đặn và mũm mĩm hơn trước.

Kang Daniel phỏng vấn hậu chia tay Jihyo (TWICE): Mặt mũm mĩm, buồn lãng mạn! Ảnh 2
Kang Daniel phỏng vấn hậu chia tay Jihyo (TWICE): Mặt mũm mĩm, buồn lãng mạn! Ảnh 3

Được biết, đây là lần lộ diện đầu tiên của cựu thành viên Wanna One sau khi thông báo chia tay với Jihyo (TWICE) vào ngày 10/11 vừa qua. Trở lại vào tháng 8 năm 2019, Kang Daniel đã được phát hiện hẹn hò với Jihyo. Họ gặp nhau và nảy sinh tình cảm sau khi được một người quen giới thiệu vào năm 2018. Trước những bằng chứng không thể chối cãi từ Dispatch, công ty quản lý của hai ngôi sao đã lên tiếng xác nhận.

Kang Daniel phỏng vấn hậu chia tay Jihyo (TWICE): Mặt mũm mĩm, buồn lãng mạn! Ảnh 4

Tuy nhiên, sau 1 năm 3 tháng hạnh phúc bên, hai ca sĩ đã quyết định chấm dứt mối quan hệ tình cảm. Lý do đơn giản là họ quá bận rộn để tiếp tục dành thời gian cho nhau. Sau khi tìm hiểu ngọn ngành, JYP Entertainment và  KONNECT Entertainment đã phản hồi báo cáo, xác nhận cặp đôi đã chia tay. 

Kang Daniel phỏng vấn hậu chia tay Jihyo (TWICE): Mặt mũm mĩm, buồn lãng mạn! Ảnh 5
Jihyo.

Mặt khác, ngôi sao sinh năm 1996 đã vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng người nổi tiếng mà fan muốn cùng xem phim trong ngày lễ "Movie Day" vào ngày 14. Theo sau Kang Daniel, tài tử Gong Yoo đứng ở vị trí hai. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Park Bo Gum Lee Seung Gi.

Kang Daniel phỏng vấn hậu chia tay Jihyo (TWICE): Mặt mũm mĩm, buồn lãng mạn! Ảnh 6
Gong Yoo - Park Bo Gum.
Kang Daniel phỏng vấn hậu chia tay Jihyo (TWICE): Mặt mũm mĩm, buồn lãng mạn! Ảnh 7
Lee Seung Gi.

Kang Daniel đang mở rộng sự nghiệp nghệ thuật của mình sau màn ra mắt huy hoàng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc dự án Wanna One vào năm 2017. Sau khi nhóm chính thức "tan đàn xẻ nghé" vào năm 2019, cậu ấy đã trở thành ca sĩ solo và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Cho đến thời điểm hiện tại, Kang Daniel đã sở hữu được lượng fan lớn cùng với những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Kang Daniel phỏng vấn hậu chia tay Jihyo (TWICE): Mặt mũm mĩm, buồn lãng mạn! Ảnh 8
Kang Daniel phỏng vấn hậu chia tay Jihyo (TWICE): Mặt mũm mĩm, buồn lãng mạn! Ảnh 9

Cập nhật thêm nhiều thông tin mới của SAOstar nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phương - CTV

BÌNH LUẬN