Giải Trí

K-ICM tái xuất với chuyến lưu diễn châu Âu sau thời gian đội ngột thông báo tạm dừng mọi hoạt động

Theo Ly Nguyen
Chia sẻ

Trên trang cá nhân nam producer đăng tải hình ảnh làm thủ tục chuẩn bị cho sự quay lại, khiến các fan vô cùng phấn khởi.

Mới đây, K-ICM có động thái quay trở lại thị trường âm nhạc với chuyến lưu diễn Châu Âu làm khởi đầu. 

K-ICM tái xuất với chuyến lưu diễn châu Âu sau thời gian đội ngột thông báo tạm dừng mọi hoạt động Ảnh 1
Dòng trạng thái nhà sản xuất nhạc vừa đăng tải được cho là động thái khẳng định sự quay lại thị trường âm nhạc - Facebook cá nhân K-ICM

Dòng trạng thái được đông đảo fan của nam producer và cộng đồng mạng quan tâm. Đa số đều gửi lời chúc mừng và động viên đến K-ICM.

K-ICM tái xuất với chuyến lưu diễn châu Âu sau thời gian đội ngột thông báo tạm dừng mọi hoạt động Ảnh 2

Ca sĩ Phương Thanh cũng đăng hình chào đón sự quay lại của "con trai". Nữ ca sĩ chia sẻ: "Duyên của ai nguời đó hữu. K-ICM ổn định sức khoẻ rồi. chúc con trai 9x đẹp trai tài năng của má Chanh với chuyến lưu diễn Tháng 6,7 Lễ Hội tận Châu Âu thành công rực rỡ nha".  

K-ICM tái xuất với chuyến lưu diễn châu Âu sau thời gian đội ngột thông báo tạm dừng mọi hoạt động Ảnh 3
Nữ ca sĩ chúc mừng K-ICM trở lại sau thời gian tạm dừng hoạt động

Những lời chúc từ đàn chị thân thiết, từng hợp tác trong nhiều sản phẩm, nổi trội như Chân Mây nhận được rất nhiều sự thích thú từ cộng đồng mạng. Có fan còn trêu: "Nhìn hai má con đẹp y như nhau vậy", "Chúc hai má con luôn thành công".

Được biết, trước đó K-ICM thông báo tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật không thời hạn vì vấn đề sức khỏe. Sự việc diễn ra bất ngờ đã khiến các fan của anh vô cùng hoang mang và lo lắng. Nhưng bây giờ có vẻ sức khỏe nhà sản xuất âm nhạc trẻ đã ổn hơn, anh quyết định thực hiện chuyến lưu diễn châu Âu như để đánh dấu sự trở lại của bản thân. 

Chia sẻ

Theo

Ly Nguyen

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất