saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

JustaTee 'dành cả thanh xuân' để chờ ngày... vợ đẻ

Đức Thắng - CTV
Chia sẻ

Thông tin cậu ấm thứ 2 nhà JustaTee sắp chào đời khiến người hâm mộ vô cùng đón chờ

Sau một thời gian dài mang thai, hot girl Trâm Anh luôn nhận được nhiều sự chú ý tới từ cộng đồng mạng. Dù mang bầu nhưng cô vẫn luôn giữ được những nét trẻ trung, làn da vạn người mê.

Mới đây, "nóc nhà" của JustaTee đã nhập viện để chuẩn bị lâm bồn lần 2. Một lần nữa, hastag #tramanhderoi lại được CĐM thích thú hơn bao giờ hết.

JustaTee dành cả thanh xuân để chờ ngày vợ đẻ Ảnh 1
Dòng trạng thái mới nhất của JustaTee khiến người hâm mộ thích thú
JustaTee dành cả thanh xuân để chờ ngày vợ đẻ Ảnh 2
Story của Trâm Anh trước ngày lâm bồn

Khi Trâm Anh chuẩn bị hạ sinh bé Cici dễ thương như hiện nay cộng đồng mạng được một phen nháo nhào bởi ngày bé Cici ra đời cũng là ngày Justatee cho ra đời bản hit "Thằng điên". Và khi bà xã đang chuẩn bị lâm bồn tập 2 này, bên cạnh lời chúc mừng nam ca sĩ cùng gia đình, cư dân mạng lại thi nhau đòi anh "trả bài". 

Trước đó, ngày bé Cici chào đời, cô từng chia sẻ chuyện sinh bé đầu khá vất vả và mất nhiều thời gian hơn mọi người nhưng cũng không kém phần hài hước.

Bà xã JustaTee cũng cho biết thêm mang thai Cici đến 42 tuần mới có dấu hiệu sinh, lên bàn đẻ từ 8h mà đến 12h hơn Cici mới ra đời dù đã được tiêm kích đẻ nên rất mệt. Đến khi sinh xong, nhìn thấy con thì Trâm Anh lại ngơ ngác hỏi: "Đây có thật là con cháu không? Sao chẳng giống cháu gì cả? Có đúng con gái không?" vì đi siêu âm là con gái, mà trông Cici… như con trai.

Về phần mình JustaTee cũng kể lại chuyện vợ mình sinh con gái đầu lòng rằng lúc đi đẻ rất hoành tráng, đến lúc chuẩn bị đẻ thì: "Bác sĩ ơi cháu tuyệt vọng lắm rồi. Cứu cháu với".

JustaTee dành cả thanh xuân để chờ ngày vợ đẻ Ảnh 3
Gia đình nhỏ của JustaTee và Trâm Anh

Hy vọng sau khi đón cậu ấm thứ 2, Justatee sẽ tung ra demo bản nhạc mới cho thoả nỗi lòng của fan hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Đức Thắng - CTV

BÌNH LUẬN