Giải Trí

Giàu có như BTS nhưng các thành viên lại rủ nhau tự nhuộm tóc để...tiết kiệm tiền?

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Jungkook tiếp tục gây sốt khi đăng tải bức hình tự nhuộm tóc, phải chăng các chàng trai đang muốn tiết kiệm chi phí?

Không chỉ nổi tiếng bởi thành công và độ phủ sóng trên Toàn cầu, BTS còn được biết đến bởi sự giàu có khi liên tục thu về lợi nhuận khủng từ doanh số album, concert và quảng cáo. Tuy nhiên ít ai biết rằng, dù sở hữu lượng tài sản khủng lồ như vậy, các chàng trai lại giữ cho mình thói quen tiết kiệm khi có tới 2 thành viên… tự nhuộm tóc ở nhà thay vì ra salon.

Cụ thể mới đây, trên trang Twitter chính thức của BTS, Jungkook đã nhanh chóng khiến các fan hâm mộ “dậy sóng” khi đăng tải bức hình selfie của mình. Đáng nói hơn là dòng caption: “Tóc mình tự nhuộm” của anh chàng. Thay vì đến các salon chuyên nghiệp, Jungkook lại quyết định “tự xử” mái tóc của mình tại nhà. 

Trước đó, anh cả Jin cũng từng gây sốt khi đăng tải quá trình tự nhuộm tóc. Dù kết quả không như mong đợi của anh chàng, nhưng điều các fan hâm mộ quan tâm là lý do khiến Jin tự nhuộm tóc là gì? Lần đầu có thể là ngẫu nhiên, nhưng khi có tới 2 thành viên “tự xử” mái tóc của mình mà không đến các salon chuyên nghiệp, thì phải chăng đây là…lối sống tiết kiệm của BTS? 

Tuy nhiên các fan hâm mộ lại cho rằng, bất kể lý do là gì, dù BTS tự nhuộm hay ra salon, hay tóc nhuộm có hỏng hay không thì có 1 điều vẫn không hề thay đổi, đó chính là sự đẹp trai của các thành viên. Bởi vậy, chỉ với 1 tấm hình mà Jungkook đã nhanh chóng lọt Top Trending Toàn cầu.

P.S: Nếu bạn đang chật vật với mái tóc của mình trong nhà tắm, thì đừng buồn hay quá lo lắng. Bởi giàu có như BTS còn có lúc tự nhuộm tóc để tiết kiệm cơ mà.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin mới nhất