Giải Trí

'Soán ngôi' từ GD, Jungkook chính thức trở thành 'quán quân' của BXH Hot 100 Kpop Idol trong năm nay

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Jungkook đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình khi tiếp tục nhận được thứ hạng cao trong các BXH Idol

Được mệnh danh là Golden Maknae của BTS, Jungkook luôn nhận được sự chú ý từ khán giả và các fan hâm mộ bởi tài năng và vẻ ngoài điển trai. Cùng sự bùng nổ của BTS, không quá ngạc nhiên khi anh chàng tiếp tục nhận được thứ hạng cao trên các BXH. Mới đây, Jungkook khiến các fan hâm mộ phấn khích khi chính thức đứng đầu BXH Hot 100 Kpop Idol trong năm 2020 này.

Cụ thể mới đây vào ngày 20/12, cuộc bình chọn cho BXH Hot 100 Kpop Idol trong năm 2020 do King Choice thực hiện đã chính thức khép lại. Có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi về thứ hạng giữa các Idol trong Top 5. Với sức hút của mình, năm nay Jungkook đã có bước đột phá khi “soán ngôi” từ GD để đứng vị trí đầu bảng với hơn 14.5 triệu phiếu bầu. Đứng ở vị trí thứ 2 là Lisa (BLACK PINK), bất ngờ hơn khi vị trí thứ 3 thuộc về Kim Hyun Joong. Jimin Jennie lần lượt nắm giữ vị trí thứ 4 và 5 trong BXH.

Lisa ở vị trí thứ 2
Kim Hyun Joong ở vị trí thứ 3
Jimin vị trí thứ 4
Jennie vị trí thứ 3

Trước thông tin này, các fan hâm mộ đã nhanh chóng thể hiện sự phấn khích và tự hào với Golden Makane của BTS. Một lần nữa cùng chúc mừng Jungkook với thành tích mới của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin mới nhất