Giải Trí

Giải Trí

Jungkook (BTS) bất ngờ nằm trong top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, liệu có xứng đáng?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Jungkook (BTS) bất ngờ nằm trong top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại theo Rolling Stone.

Mới đây, tạp chí Rolling Stone (hãng truyền thông âm nhạc nổi tiếng của Mỹ) đã công bố top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Jungkook (BTS) bất ngờ nằm trong danh sách này. 

Jungkook (BTS) bất ngờ nằm trong top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, liệu có xứng đáng? Ảnh 1
Jungkook (BTS) được bình chọn là một trong 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại (Theo Rolling Stone - hãng truyền thông âm nhạc hàng đầu của Mỹ). 

Theo đó, nam ca sĩ đứng ở vị trí thứ 191 và được giới thiệu là "Em út đa năng của BTS, Jungkook, đáng tự hào về vô số tài năng." Ngoài ra, nam ca sĩ cũng nhận được nhiều lời khen vì có phong cách trình diễn mạnh mẽ, khả năng sáng tác nhạc tốt và vô cùng khiêm tốn dù thành công khi còn trẻ. 

Jungkook (BTS) bất ngờ nằm trong top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, liệu có xứng đáng? Ảnh 2
Nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi vì khả năng ca hát, sáng tác và đạo đức tốt. 

Đây quả là tin vui đối với những người hâm mộ Jungkook. Đa số bình luận đều chúc mừng nam ca sĩ vì có thành tựu đáng nể khi mới 25 tuổi. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ và cho rằng Jungkook chưa xứng đáng được xếp cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như: Billie Eilish, Lana Del Rey,...

Jungkook (BTS) bất ngờ nằm trong top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, liệu có xứng đáng? Ảnh 3
Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Jungkook (BTS) chưa xứng đáng đứng cạnh những tên tuổi hàng đầu như Billie Eilish, Lana Del Rey. 

Jungkook là thành viên nhỏ tuổi nhất BTS tuy nhiên lại có lượng người hâm mộ nhiều nhất nhì trong nhóm. Nam ca sĩ sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao nổi bật, khả năng hát và nhảy linh hoạt. Ngoài ra, em út của BTS cũng được biết đến là có khả năng sáng tác nhạc khá đỉnh. Nam ca sĩ thường xuyên tham gia vào quá trình thực hiện các sản phẩm âm nhạc của nhóm.

Jungkook (BTS) bất ngờ nằm trong top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, liệu có xứng đáng? Ảnh 4
Jungkook là một trong những idol Hàn Quốc đầu tiên được trình diễn tại World Cup. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng có nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp. 

Hiện tại BTS đang là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Không chỉ có lượng fans khổng lồ ở Hàn Quốc, nhóm còn nhận được sự yêu thích lớn ở thị trường Âu Mỹ. Tuy nhiên các thành viên đang chuẩn bị cho việc nhập ngũ đúng theo quy định của Hàn Quốc. Jin là thành viên đầu tiên nhập ngũ trong năm nay. 

Jungkook (BTS) bất ngờ nằm trong top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, liệu có xứng đáng? Ảnh 5
Dù đang trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng các thành viên BTS sẽ lần lượt nhập ngũ theo đúng quy định của Hàn Quốc. 
Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN