Giải Trí

Netizen tìm ra bằng chứng Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) đang bí mật hẹn hò, phim giả tình thật?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Chỉ một chi tiết nhỏ, netizen liền nghi ngờ cặp đôi Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) có mối quan hệ 'mờ ám'.

Mới đây trên trang cá nhân, Jung Hae In đăng tải hình ảnh chiếc máy bay bằng giấy. Đáng nói là những khán giả theo dõi phim Snowdrop đều biết đây là món đồ gắn với hai nhân vật chính là Im Soo Ho -  Eun Young Ro do Jung Hae In - Jisoo đảm nhận. Mặc dù trong phim, chiếc máy bay đã bị vò nát, tuy nhiên nó nhưng lại được nam diễn viên xếp lại thành một chiếc máy bay, cho thấy Jung Hae In trân trọng món đồ có liên quan đến Jisoo nhiều đến nhường nào. Cũng vì lý do này mà nghi vấn cả hai đang phim giả tình thật được dấy lên trên mạng xã hội.

Xem thêm: Hồ Văn Cường được fan vây kín xin chụp ảnh, vẫn dành sự yêu thương tin tưởng tuyệt đối cho nam ca sĩ

Netizen đặt nghi vấn về mối quan hệ của Jisoo và Jung Hae In.

Trước đây, Jisoo từng chia sẻ về Jung Hae In: “Thật sự may mắn cho tôi khi đóng cặp với Jung Hae In. Từ cảnh quay đầu tiên đến cảnh cuối cùng, anh ấy đã cùng tôi theo dõi sát sao. Jung Hae In cũng lắng nghe những lo âu của tôi về vai diễn này. Anh ấy thật hấp dẫn vì luôn chân thành, cẩn thận lắng nghe và suy nghĩ cho mối quan tâm của mọi người".

Đây không phải là lần đầu tiên, Jung Hae In vướng tin đồn phim giải tình thật với bạn diễn nữ. Trước đây, nam diễn viên cũng từng bị đồn là yêu đàn chị Son Ye Jin khi cả hai đang đóng chung trong bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. 

Xem thêm: Hồ Văn Cường được fan vây kín xin chụp ảnh, vẫn dành sự yêu thương tin tưởng tuyệt đối cho nam ca sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất