Giải Trí

Jun Vũ đọ dáng 'bất phân thắng bại' cùng Kaity Nguyễn, lên tiếng về việc 'cạnh tranh ngầm' trong showbiz

Di Lâm
Chia sẻ

Không hẹn mà gặp, hai trong số những cái tên ngọc nữ tạo được sự chú ý mạnh mẽ cho khán giả điện ảnh: Kaity Nguyễn và Jun Vũ đã bất ngờ xuất hiện tại sự kiện.

Tối ngày 17/12, trước không khí Giáng Sinh đang chuẩn bị chạm ngõ từng nhà, Kaity Nguyễn và Jun Vũ đã có một hẹn hò bí mật. Xuất hiện trong cùng một sự kiện nhưng cả hai đều khéo léo thu hút ống kính về phía mình. 

Trong khi Jun Vũ lựa chọn trang phục đơn giản nhưng vô cùng nổi bật với tông vàng neon, Kaity Nguyễn thể hiện khí chất quyến rũ và huyền bí chuẩn phong cách tiệc tối với đầu liền màu đen hở vai, khoe khéo sự gợi cảm của mình.

Jun Vũ đọ dáng 'bất phân thắng bại' cùng Kaity Nguyễn, lên tiếng về việc 'cạnh tranh ngầm' trong showbiz Ảnh 1
Jun Vũ đọ dáng 'bất phân thắng bại' cùng Kaity Nguyễn, lên tiếng về việc 'cạnh tranh ngầm' trong showbiz Ảnh 2
Jun Vũ đọ dáng 'bất phân thắng bại' cùng Kaity Nguyễn, lên tiếng về việc 'cạnh tranh ngầm' trong showbiz Ảnh 3
Jun Vũ đọ dáng 'bất phân thắng bại' cùng Kaity Nguyễn, lên tiếng về việc 'cạnh tranh ngầm' trong showbiz Ảnh 4

Jun Vũ cho biết dẫu chưa có nhiều cơ hội hợp tác với Kaity Nguyễn ở các dự án điện ảnh nhưng cô lại dành rất nhiều sự mến mộ cho tài năng, nhan sắc của cô nàng này. 

Trước câu hỏi rằng có một sự cạnh tranh nào không giữa cô và Kaity Nguyễn, Jun Vũ thẳng thắn cho biết Kaity Nguyễn sở hữu điểm rất nổi bật và độc đáo nhưng “Jun Vũ hay Kaity Nguyễn đều có những sở trường và màu sắc riêng được dần dần định hình qua các dự án điện ảnh nên sẽ rất khó để trộn lẫn hay đặt lên bàn cân so sánh”. 

Jun Vũ đọ dáng 'bất phân thắng bại' cùng Kaity Nguyễn, lên tiếng về việc 'cạnh tranh ngầm' trong showbiz Ảnh 5
Jun Vũ đọ dáng 'bất phân thắng bại' cùng Kaity Nguyễn, lên tiếng về việc 'cạnh tranh ngầm' trong showbiz Ảnh 6

Thời gian gần đây, Kaity Nguyễn là một trong những gương mặt tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với công chúng bởi kỹ thuật diễn xuất tiến bộ khi xuất hiện trong dự án điện ảnh Tiệc trăng máu

Không chỉ không lép vế trong các phân cảnh diễn chung cùng dàn diễn viên đình đám và giàu kinh nghiệm, Kaity Nguyễn còn kịp để lại cho màn “lên sóng" đáng nhớ của mình bằng phân cảnh: “đánh son, trả nhẫn”. Đây cũng là một trong những tình tiết để lại nhiều dấu ấn nhất và “viral" nhất của Tiệc trăng máu

Jun Vũ đọ dáng 'bất phân thắng bại' cùng Kaity Nguyễn, lên tiếng về việc 'cạnh tranh ngầm' trong showbiz Ảnh 7
Jun Vũ đọ dáng 'bất phân thắng bại' cùng Kaity Nguyễn, lên tiếng về việc 'cạnh tranh ngầm' trong showbiz Ảnh 8

Chính vì việc luôn giữ vững phong độ trong diễn xuất và chứng minh màu sắc riêng biệt của mình, Kaity Nguyễn đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn trong lần xuất hiện tiếp theo ở dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu V với vai Lý Linh.

Trước câu hỏi liệu có lo ngại nào khi bước vào “vũ trụ gái già" hay áp lực nào khi không ít khán giả so sánh với những “gái già tiền nhiệm”, Kaity Nguyễn cho rằng cô tạm không thể tiết lộ quá nhiều về nhân vật của mình nhưng cô luôn nỗ lực làm những gì tốt nhất có thể để đem lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Và câu trả lời sẽ được cô chính thức đưa ra vào tháng 1.2021 tới đây.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

Tin mới nhất