Giải Trí

Jun Phạm tiết lộ kế hoạch 'đánh úp' sinh nhật Ngô Thanh Vân, Huy Trần ngọt ngào kề cận người thương

Bảo Bảo
Chia sẻ

Ngô Thanh Vân đã có một buổi tiệc sinh nhật ấm áp và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu nhất.

Là một người em thân thiết của Ngô Thanh Vân, năm nào Jun Phạm cũng cố gắng sắp xếp thời gian để đón tuổi mới cùng cô. Mới đây, nam ca sĩ đăng tải những hình ảnh của buổi tiệc tối qua và hé lộ kịch bản bất ngờ hội bạn dành cho "đả nữ".

Jun Phạm hào hứng: "Cả hội anh chị em bạn thân thỏ trắng ác độc quyết định năm nay chơi lớn một chuyến bằng cách báo bận ko ai thèm đi sinh nhật khủng bố tinh thần người trẻ mong manh xong cái phút cuối 20 mấy con thỏ đánh úp tạo bất ngờ! Vai chính khóc huhu thiếu điều muốn đạp hết lũ thỏ này xuống sông nhưng mà đạp hết rồi ko ai thèm chơi nên phải cố gắng nhịn đến cuối đời! Happy birthday to u!".

Mọi người diện dresscode trắng, cùng nhau đeo tai thỏ mừng sinh nhật Ngô Thanh vân. Đặc biệt, Huy Trần cũng có mặt để đón tuổi mới cùng nữ diễn viên. Thời gian gần đây, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ tình cảm ấm áp khiến dân tình không khỏi mừng rỡ. Cuối cùng nàng "đả nữ" tài sắc vẹn toàn của điện ảnh Việt cũng đã tìm được "bến đỗ" của đời mình.

Huy Trần cùng mọi người mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân.
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất