Giải Trí

Giải Trí

Jun Phạm chia sẻ chuyện giật bông trong lễ cưới Ngô Thanh Vân, tiết lộ kế hoạch kết hôn trong tương lai

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cựu thành viên 365 cho biết mục đích giật bông tại lễ cưới Ngô Thanh Vân là hy vọng sẽ tìm được 'nửa kia' phù hợp trong tương lai gần.

Chiều 12/5, họp báo ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm của Trúc Nhân đã được diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn ở TP HCM. Sự kiện quy tụ dàn khách mời khủng bao gồm những tên tuổi đình đám của Vbiz. 

Xuất hiện tại sự kiện của Trúc Nhân, Jun Phạm đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả. Anh là một trong nhưng gương mặt chiếm spotlight thời gian gần đây khi là người giật bông trong "lễ cưới thế kỷ" của Ngô Thanh Vân và Huy Trần cách đây chưa lâu.

Jun Phạm là cái tên lầy lội trong đám cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần cách đây chưa lâu.

Chia sẻ tại sự kiện, Jun Phạm cho biết: "Lúc mà Jun Phạm giật bông cưới cho chị Ngô Thanh Vân thì chị ấy chưa có bồ, giật xong thì chị ấy có bồ. Bây giờ đến Jun Phạm giật bông cưới, Jun Phạm không cho ai cả thì mong muốn mình có bồ, có bồ trước đi rồi tính". 

Jun Phạm chia sẻ với giới truyền thông tại họp báo của Trúc Nhân.

"Có bồ xong rồi để xem có hợp hay không mới cưới chứ, chuyện cưới xin đâu phải nói cưới là cưới, phải tùy thuộc vào quá trình hai người tìm hiểu nữa chứ", Jun Phạm phát biểu khi được hỏi về kế hoạch kết hôn trong tương lai.

Khi được hỏi đến việc say xỉn trong đám cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần hay trước đó là Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nam ca sĩ cho biết phải tùy người và dựa theo mức độ thân thiết thì anh chàng mới xác định là có chơi hết mình hay không. 

Ngoài ra, Jun Phạm cũng cho biết Trúc Nhân đã đầu tư cho sản phẩm này 2 năm rồi, đây là một bài hát trong album của Trúc Nhân, MV này có trị giá đến 10 tỷ, được Trúc Nhân chăm chút cũng như đầu tư khủng với mong muốn mang đến cho khán giả món quà âm nhạc hoàn hảo nhất. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN