Giải Trí

Giải Trí

Vừa khoe chạy show 'rể phụ' trong đám cưới Ngô Thanh Vân, Jun Phạm bị netizen hỏi khó một câu 'dễ quạu'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Màn tương tác Jun Phạm và bạn bè khiến dân tình thích thú.

Mới đây, trên Instagram Jun Phạm tiết lộ một chi tiết quan trọng trong đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần. Anh viết: "Nay chạy show rể phụ". Vì có mối quan hệ thân thiết với đàn chị, trong ngày vui Ngô Thanh Vân giao cho đàn em một trọng trách quan trọng.

Xem thêm: Trước thềm 'đám cưới thế kỉ', Huy Trần gửi lời cảm ơn sau 7 năm vì khoảnh khắc đầy đặc biệt

Vì có mối quan hệ thân thiết với đàn chị, trong ngày vui Ngô Thanh Vân giao cho đàn em một trọng trách quan trọng.
Dân tình để lại không ít bình luận "cà khịa" nam ca sĩ.

Sau khi đàn chị công khai màn cầu hôn ngọt ngào, Jun Phạm vào "kể công" khi Ngô Thanh Vân xác nhận lên xe hoa khiến fan dở khóc dở cười. Chính vì thế, nam ca sĩ cũng là sao Việt hiếm hoi dự đám cưới của "đàn chị".

Ngay dưới bài đăng mới nhất của Jun Phạm, dân tình để lại không ít bình luận "cà khịa" nam ca sĩ như: "Chừng nào thành dâu phụ", "Nhất em rồi. Ai cũng muốn em làm phụ chứ không chính, làm chính thử một lần xem nào", "Phụ thì dễ chứ chính mới khó nè",... Bình luận trêu đùa của khán giả, bạn bè khiến Jun Phạm muốn "quạu" quá!

Bình luận trêu đùa của khán giả, bạn bè khiến Jun Phạm muốn "quạu" quá!

Xem thêm: Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Dàn phù rể 'siêu đỉnh' gồm những ai?

Hiện, nhiều nghệ sĩ đã di chuyển tới Đà Nẵng để chuẩn bị dự đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần trong 8/5 tới. Các khách mời sẽ nghỉ lại resort nơi tổ chức đám cưới đến ngày mai. Trước đó, vào tối 6/5, Ngô Thanh Vân - Huy Trần cùng gia đình đã bay tới Đà Nẵng.

Cũng giống như nhiều sao Việt khác, lễ cưới của Ngô Thanh Vân cũng được tổ chức với độ hoành tráng không kém bất kỳ cái tên nào trong giới showbiz. Địa điểm tổ chức lễ cưới sẽ là một resort cao cấp ở TP Đà Nẵng với tầm nhìn "triệu đô".

Dàn sao đã lên đường tới Đà Nẵng.
Cũng giống như nhiều sao Việt khác, lễ cưới của Ngô Thanh Vân cũng được tổ chức với độ hoành tráng không kém bất kỳ cái tên nào trong giới showbiz. 

Trước đó Ngô Thanh Vân cũng cho biết lễ cưới của cô và Huy Trần sẽ là thời khắc ghi dấu một chặng đường mới trong cuộc đời của hai đứa. 

Ngô Thanh Vân không muốn đây là sự kiện mà muốn là một kỷ niệm đáng nhớ: "Vì thế, Vân và Huy quyết định bữa tiệc này nhỏ nhắn thôi nhưng chắc chắn sẽ xinh đẹp, và ấm cúng. Hai đứa vô cùng xin lỗi khi không thể gửi thiệp mời đến tất cả mọi người đến cùng chung vui. Nhưng tụi mình tin rằng, cả nhà sẽ hiểu, sẽ thương và tôn trọng quyết định của Vân và Huy".

Xem thêm: HOT: Loạt sao Việt đình đám lên đường chung vui cùng đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN