Giải Trí

Giải Trí

Trước thềm hôn lễ, Diệu Nhi bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc mẽ' khi hỏi: 'Có đủ thân để mời đám cưới?'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Jun Phạm đã bật mí cuộc gọi điện mời đám cưới của Diệu Nhi trước đây.

Mới đây trong một đoạn clip do quan khách quay lại trong tiệc chia tay cuộc sống độc thân của Diệu Nhi và Anh Tú tối 9/10, ca sĩ Jun Phạm đã có những lời chia sẻ về việc Diệu Nhi gọi điện cho nam ca sĩ để mời đám cưới. 

Trước thềm hôn lễ, Diệu Nhi bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc mẽ' khi hỏi: 'Có đủ thân để mời đám cưới?' Ảnh 1
Jun Phạm chia sẻ.

Jun Phạm nói trong buổi tiệc: "Jun rất là vui, nói thật lúc Nhi gọi cho anh, Nhi hỏi 'Ủa anh Jun ơi anh nghĩ hai đứa mình có đủ thân để mời đám cưới anh không?', thật ra lúc đó mình cũng suy nghĩ gì, anh em ít gặp ít làm việc với nhau nhưng thật sự là cũng có làm việc nhưng mà ít có thời gian gặp nhau. 

Nhưng khi biết hai đứa đến với nhau, thì rất mừng cho hai em. Cũng biết ngày mai đám cưới chính, cũng rất tiếc là không đến được ngày mai nên anh cố gắng sắp xếp hôm nay đến với em và Tú. Hi vọng là hai em sẽ luôn hạnh phúc, luôn hạnh phúc như vậy".

Sau khi Jun Phạm chia sẻ, nhiều sao Việt và khách mời cũng đã bật cười với câu chuyện của nam ca sĩ. Được biết tối 9/10 cặp đôi Nhi - Tú đã tổ chức buổi tiệc thân mật với sự tham dự của người thân, bạn bè, đồng nghiệp để chia tay cuộc sống độc thân. Cả hai tự làm MC trong buổi tiệc của mình. 

Trước thềm hôn lễ, Diệu Nhi bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc mẽ' khi hỏi: 'Có đủ thân để mời đám cưới?' Ảnh 2
Trước thềm hôn lễ, Diệu Nhi bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc mẽ' khi hỏi: 'Có đủ thân để mời đám cưới?' Ảnh 3
Sao Việt tham dự tiệc của Anh Tú - Diệu Nhi.

Dịp này Anh Tú cũng chia sẻ: "Ngày hôm nay con và bé Nhi rất vui khi có đầy đủ anh chị em, bạn bè đồng nghiệp đã có mặt tại đây, mặc dù đường khá xa xôi. Ngày hôm nay chỉ là một buổi tiệc nho nhỏ muốn dành tặng mọi người, ngày mai mới là tiệc chính".

Buổi tiệc của Diệu Nhi và Anh Tú có sự góp mặt của nhiều sao Việt như Trấn Thành, Hải Triều, BB Trần, Jun Phạm, Sĩ Thanh...

Xem thêm: Diệu Nhi - Anh Tú tự làm MC cho tiệc chia tay độc thân, cách xưng hô của đàng trai khiến chị em đổ gục

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN