Giải Trí

Jsol hóa thành cao bồi khiến hội chị em 'trúng tim đen', phải đầu hàng vì quá điển trai

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Jsol đã có một màn chào kết vô cùng ấn tượng tại đêm Chung kết 2 The Heroes 2021.

Đến với The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Jsol đã cho khán giả thấy một phiên bản hoàn toàn mới lạ, đặc sắc và cá tính. Không còn là một anh chàng thích "làm trò" trên TikTok, Jsol tại The Heroes là một nam ca sĩ rất biết lắng nghe, và càng đấu càng cho thấy bản lĩnh "không phải dạng vừa".

Xem thêm: Erik mang áo dài truyền thống lên sân khấu, mướt mồ hôi chuẩn bị cho trận đấu quyết định tại The Heroes

Không còn mang tâm thế của một thí sinh dự thi, tại đêm Chung kết 2, Jsol xuất hiện với một hình ảnh đầy tự tin, khi mang đến cho khán giả ca khúc Trúng tim đen do nhạc sĩ Khắc Hưng chắp bút. 

Trúng tim đen là một ca khúc có giai điệu điện tử hiện đại, với những đoạn drop vô cùng bắt tai, kể về câu chuyện của một chàng trai nói "trúng tim đen" của cô gái đang để ý đến mình. Qua đó cho thấy sự tự tin, sức hút của chàng trai lớn đến nhường nào mới khiến người con gái xiêu lòng và phải "đầu hàng".

Dù không phải thi đấu, tuy nhiên Jsol vẫn cho thấy sự chỉn chu trong tiết mục khi xuất hiện với hình ảnh của một chàng cao bồi bên cạnh dàn vũ công vô cùng xinh đẹp, quyến rũ, càng khiến tiết mục của anh thêm phần bùng nổ, còn khán giả khi xem cũng khó mà rời mắt.

Từ một chiến binh từng khiến Master Khắc Hưng có phần lo lắng trong vòng đầu tiên của The Heroes, Jsol đã thật sự cho thấy bản lĩnh của mình, khi tiến bộ qua từng vòng đấu.

Chắc chắn trong suốt chặng hành trình tại The Heroes, Jsol đã có cho mình những bài học quý giá về hành trình chinh phục âm nhạc của mình, để tương lai sẽ có những bước đột phá mới mẻ hơn, làm thỏa lòng những người luôn đã luôn tin tưởng, và ủng hộ anh.

Xem thêm: Trước thềm trận chung kết với Erik, Ali Hoàng Dương: 'Những lời góp ý đã giúp tôi đi đến chặng cuối cùng'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất