Giải Trí

Joe Jonas cùng Sophie Turner tận hưởng kỳ nghỉ đông lãng mạn trước Giáng sinh

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Joe Jonas và Sophie tận hưởng kỳ nghỉ đông bên nhau ở California đầy tuyết.

Ngày 20 tháng 12, cặp đôi đã chụp ảnh tại Mammoth Lakes, California, cách Los Angeles, quê nhà của họ vài dặm. Sophie Turner, 24 tuổi và Joe Jonas, 31 tuổi, đeo khẩu trang đôi và mặc đồ trượt tuyết.

Một người trong cuộc chia sẻ với E! News về nơi nghỉ dưỡng của hai người "Họ có vẻ rất hạnh phúc và dành nhiều thời gian bên nhau trong ngôi nhà họ đang ở." Nguồn tin cho biết thêm "Họ đã đi trượt tuyết và đến cửa hàng địa phương để mua một số đồ dùng."

Joe cùng Sophie dắt chó đi dạo tại New York hồi tháng 9 năm 2017

Như người hâm mộ có thể nhớ lại, cựu ca sĩ của loạt phim Game of Thrones và ca sĩ Gotta Find You đã kết hôn vào tháng 5 năm 2019. Hai người cùng đã chào đón Willa đáng yêu ra đời hồi tháng 7.

Joe và Sophie đi dạo trong khu phố SoHo của NY vào tháng 5 năm 2017

Mặc dù hai ngôi sao rất kín tiếng trong chuyện sinh con, Sophie đã chia sẻ một vài bức ảnh hiếm hoi khi cô còn mang thai vào tháng 9.

Mới đây, mẹ bỉm sữa Sophie đã lên tiếng kêu gọi những người "anti" khẩu trang. Nữ diễn viên Dark Phoenix chia sẻ trên Instagram Story "Nếu tôi có thể đeo khẩu trang trong lúc sinh con thì bạn cũng có thể đeo ở Walmart." Cô nói thêm "Và đó là trà."

Về phía Joe, anh ấy dường như là người chồng tuyệt vời nhất trong những ngày này. Ngày 15 tháng 12, Sophie đã lên Instagram Story của mình để chia sẻ một món quà từ người thành viên của Jonas Brothers.

Nữ diễn viên chia sẻ một bức ảnh selfie đang mặc chiếc áo thun của người hâm mộ Hannah Montana. Chiếc áo là món quà mà Joe gửi tặng cô. Sophie chú thích "Cảm ơn người chồng của năm vì món quà trước Giáng sinh thật ý nghĩa."

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

Tin mới nhất