Giải Trí

'Tiểu thư Penthouse' Jo Soo Min: Ngôi sao mới nổi với 14 năm kinh nghiệm diễn xuất

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Nhờ Penthouse, nhiều người đã có cơ hội được biết tới cái tên Jo Soo Min, một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc kỳ cựu.

Bản hit phim truyền hình của đài SBS - Penthouse - đã khơi dậy một làn sóng mới trong cộng đồng phim Hàn. Cái tên Jo Soo Min ngày càng được nhiều khán giả tìm kiếm trên Internet. Nhiều người ngỡ rằng cô là một diễn viên mới nổi, thế nhưng Jo Soo Min đã sớm xuất hiện trong làng giải trí Hàn từ lâu.

Jo Soo Min đặc biệt được người hâm mộ Penthouse chú ý nhờ nhan sắc và diễn xuất nổi bật của cô. Nhưng cô không phải một gương mặt tân binh nào đó mới debut trong ngành điện ảnh.

Nhiều người biết đến Jo Soo Min lần đầu nhờ bộ phim truyền hình ăn khách này, nhưng thực ra nữ diễn viên đã debut từ 14 năm trước. Số năm hoạt động trong nghề của cô còn nhiều hơn cả những diễn viên đang trở thành hiện tượng những năm gần đây. 

Mới chỉ 21 tuổi, nhưng Jo Soo Min đã trở thành diễn viên vào năm 2006, trong một bộ K-Drama của đài KBS có tên Seoul 1945.

Sau đó, cô tiếp tục xuất hiện trong phim Mom’s Dead Upset năm 2008 và  Invisible Man Choi Jang Soo năm 2006.

Cô từng là một diễn viên nhí tài năng và dễ thương. Tài năng và nhan sắc của cô nở rộ khi Jo Soo Min trở thành một cô gái trưởng thành.

Jo Soo Min có thể vẫn thuộc lớp diễn viên trẻ trung và mới bắt đầu đạt đến đỉnh cao danh vọng, nhưng cô đã có nhiều năm làm việc trong ngành diễn xuất. Đó là lý do tại sao "gương mặt mới" này lại có thể xuất thần đến thế trên màn ảnh.

Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu (The Penthouse: War in Life) đang là phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả quan tâm nhiều nhất hiện nay. Phim lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng, xoay quanh ba người phụ nữ là Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene). Họ có cuộc sống, địa vụ khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, họ lại bắt đầu gắn kết với nhau theo nhiều cách. 

Hiện tại, Penthouse đang được chiếu hàng tuần vào thứ 2 và thứ 3 trên SBS.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất