Giải Trí

Jisoo (BlackPink) lên bìa Elle: Từ dễ thương đến sang chảnh, làm gì cũng xinh!

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Jisoo (BlackPink) trông vừa đáng yêu vừa dữ dằn trên tạp chí Elle số tân niên.

Trong bộ ảnh bìa chụp cho Elle số tân niên 2021, Jisoo đã thử nhiều loại trang phục khác nhau, từ một chiếc váy màu vàng đáng yêu đến những bộ trang phục dạo phố có phần giản dị hơn. Dù ở trong bộ đồ nào, thần thái của nữ ca sĩ vẫn được thể hiện khá rõ ràng, trải dài từ phong cách dễ thương đến dữ dằn, thu hút người nhìn.

Trong cuộc phỏng vấn bên cạnh buổi chụp hình, Jisoo đã chia sẻ rằng cô luôn cảm nhận được thế mạnh của thời trang dù là một nghệ sĩ. Cô giải thích: “Vũ đạo, trang điểm, kiểu tóc và phong cách thời trang đều phải hài hòa để truyền tải tốt hơn tới khán giả những điểm mạnh của bài hát. Tôi nghĩ đó là khi sức hấp dẫn riêng của mỗi thành viên trở nên mạnh mẽ hơn.” Jisoo cũng đã đề cập đến bộ phim tài liệu đầu tiên trong sự nghiệp của BlackPink - BlackPink: Light Up the Sky, được phát hành trên Netflix vào tháng 10 vừa qua. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Mặc dù chỉ mới ra mắt được bốn năm, nhưng tôi đã có được những mục tiêu trong gần 10 năm, cộng cả những năm tôi làm thực tập sinh. Bộ phim là một cơ hội tốt để nhìn lại những ước mơ mà chúng tôi đã đạt được ở thời điểm hiện tại. Con đường đạt tới mục tiêu của chúng tôi không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, nhưng tôi không sợ những vấp ngã hay khó khăn trên con đường đó."

Năm tới, Jisoo sẽ lần đầu vào vai chính trong một bộ phim truyền hình và hy vọng đây sẽ là bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của cô.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất