saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quá khứ đau lòng của Jisoo (BLACKPINK), từng bị lạnh nhạt và chế giễu là xấu xí

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Jisoo vẫn luôn khiến các fan ngẩn ngơ trước visual đẹp như nàng thơ của mình, nhưng ít ai biết rằng cô từng bị họ hàng chê bai là khỉ vì "xấu xí"

Câu chuyện này quả thực đau lòng.

Bộ phim tài liệu của BLACKPINK: Light Up The Sky vừa được ra mắt gần đây trên nền tảng Netflix và nhận được sự quan tâm từ nhiều khán giả yêu thích K-Pop. Phim khai thác sâu hơn vào chuyến hành trình của các cô gái từ khi còn là những thực tập sinh tại YG cho đến thời điểm hiện tại.

Trong phim, có một khoảnh khắc khiến nhiều khán giả đau lòng khi Jisoo chia sẻ rằng cô từng bị người thân đối xử lạnh nhạt vì cho rằng cô thật “xấu xí”.

Những người họ hàng thậm chí còn gọi Jisoo là “khỉ” vì ngoại hình của cô.

Nghệ nhân trang điểm của BLACKPINK sau đó đã động viên Jisoo, nói với cô rằng “Không sao đâu mà. Giờ em là người đẹp nhất rồi”.

Sau khi Jisoo chia sẻ câu chuyện buồn này, nhiều BLINK (fandom của BLACKPINK) đã thể hiện sự yêu mến của họ dành cho cô.

Từ chuyện những người họ hàng đối xử lạnh nhạt, chế giễu cô xấu xí hay con khỉ, từ chuyện nghĩ về việc theo đuổi những nghề nghiệp khác – viết lách, vẽ vời đến thử sức tại YG dù không biết gì nhiều. Cô ấy đã trải qua rất nhiều chuyện. Và chị là Jisoo của hiện tại. Chúng em tự hào về chị.
Họ hàng của Jisoo gọi cô ấy là xấu xí và con khỉ nhưng giờ nhìn mà xem, cô ấy được nhiều nhãn hàng thời trang và tạp chí danh tiếng lựa chọn. Jisoo xứng đáng mà.
“Không sao đâu mà, giờ em là người đẹp nhất” đúng không? QÚA ĐÚNG nhưng mà vẫn đau lòng quá. Jisoo à, chị luôn là đẹp cả tâm hồn và ngoại hình, sẽ luôn là vậy. Chị chẳng có gì xấu cả. 
Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN