saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Jisoo (BLACKPINK) được gọi là 'thiên tài mặt mộc' vì đã đẹp ngay từ bé

Nga Cao
Chia sẻ

Một bài đăng cộng đồng nổi tiếng đã tải lên một loạt các bức ảnh trước khi ra mắt của Jisoo, dẫn đến lời khen ngợi và phản ứng tích cực của cư dân mạng về vẻ đẹp tự nhiên của cô.

Cư dân mạng đang kinh ngạc trước những hình ảnh tự nhiên và tuyệt đẹp của Jisoo (BLACKPINK) khi được chiêm ngưỡng thêm nhiều bức ảnh từ thời thơ ấu của cô. Một bài đăng cộng đồng nổi tiếng đã tải lên một loạt các bức ảnh trước khi ra mắt của ngôi sao nổi tiếng Jisoo, dẫn đến lời khen ngợi và phản ứng tích cực của cư dân mạng về vẻ đẹp tự nhiên của cô.

Bình luận bao gồm:

"Làm thế nào có thể trở nên xinh đẹp một cách tự nhiên như vậy? Tôi nghĩ rằng câu nói mà Chúa tạo ra mọi người đều bình đẳng là từ rất lâu rồi ..."

"Thiên tài mặt mộc"

"Không có một lần nào mà Jisoo không đẹp"

"Tôi nghĩ rằng cả gia đình cô ấy đều đẹp"

Vào tháng 4 năm 2019, Koreaboo đã gọi Jisoo là một trong 10 thần tượng Kpop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Cô ấy ở trong một công ty tốt, với chín người còn lại: Taeyeon của SNSD, Jackson của GOT7, Baekhyun, Sehun và Chanyeol, G-Dragon của BIGBANG và ba cô gái khác từ BLACKPINK.

Vào tháng 9 năm 2019, Jisoo đã được đưa tên vào danh sách thường niên của The Business of Fashion, trở thành một trong 500 người có ảnh hưởng hàng đầu của làng thời trang. Nó không chỉ là một vinh dự lớn đối với cá nhân cô ấy, mà còn đối với tất cả các fandom Kpop. Đó là năm đầu tiên một ngôi sao Kpop được nêu tên trong danh sách. Jimin của BTS cũng được vinh danh.

Trong khi Jisoo có thể chơi bóng rổ và cũng có sở trường về trượt patin, thì một tài năng cô không có là đi xe đạp, theo tiểu sử KProfiles.com của cô. Cô cũng được biết là thể hiện khía cạnh mạo hiểm của mình trên Instagram.

Jisoo sở hữu một chú cún đáng yêu tên là Daleim. Cô thường chia sẻ những cái búng tay ngọt ngào với chú chó nhỏ. "Con gấu tự tin ở mọi góc độ", Jisoo từng chú thích một loạt ảnh về chú chó này vào tháng 7 năm 2018.

Ca hát không phải là điều duy nhất Jisoo giỏi. Ngôi sao này cũng là một nữ diễn viên tài năng và đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo, bao gồm việc làm  người đại diện cho Nikon và Samsonite. Vào tháng 6 năm 2019, Jisoo đã xuất hiện trên một tập phim Arthdal ​​Chronicles của Netflix cùng với Nickhyun của 2PM.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN