saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Jisoo (Blackpink) được chọn là idol đẹp nhất Kpop: Tzuyu (TWICE) thì sao?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Với dung nhan diễm lệ, Jisoo (Blackpink) được bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc lựa chọn là thần tượng đẹp nhất!

Mới đây, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Min Hee Joon đã thực hiện một video phân tích những thần tượng Kpop xinh đẹp nhất bao gồm các thành viên của nhiều nhóm nhạc nữ khác nhau như Jihyo (TWICE), Na Eun (April), Seulgi (Red Velvet) Arin (Oh My Girl).

Jisoo (Blackpink) được chọn là idol đẹp nhất Kpop: Tzuyu (TWICE) thì sao? Ảnh 1

Tuy nhiên anh ấy đã chọn Jisoo là người đẹp lý tưởng. Gương mặt của mỹ nhân 26 tuổi có sự hài hòa hoàn hảo giữa nét đẹp phương Tây và phương Đông. Cô sở hữu đôi mắt sâu và hai mí rõ ràng. Đáng chú ý, góc nghiêng của nữ ca sĩ cũng hoàn hảo. Ngoài ra, Jisoo còn có nhân trung đặc biệt, tốt theo nhân tướng học. Do đó, nữ ngôi sao trở thành gương mặt lý tưởng để phẫu thuật thẩm mỹ.

Jisoo (Blackpink) được chọn là idol đẹp nhất Kpop: Tzuyu (TWICE) thì sao? Ảnh 2

L sorry Hill, một youtuber chuyên phân tích phẫu thuật thẩm mỹ cho những người nổi tiếng đã khẳng định thêm rằng khuôn mặt như mơ của Jisoo chưa được bất kỳ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nào chạm tới, ngoài suy đoán đơn thuần về việc niền và làm răng. Khuôn mặt của Jisoo thực sự là một điều may mắn, chỉ nhờ vào gen trội.

Jisoo (Blackpink) được chọn là idol đẹp nhất Kpop: Tzuyu (TWICE) thì sao? Ảnh 3

BlackpinkTwice đã là bạn thân của nhau từ trước khi ra mắt nhưng hóa ra tình bạn của họ vẫn tiếp tục khi được đặt lên bàn cân về các tiêu chuẩn sắc đẹp. 

Jisoo (Blackpink) được chọn là idol đẹp nhất Kpop: Tzuyu (TWICE) thì sao? Ảnh 4

Theo một cuộc khảo sát trước đây, Tzuyu (TWICE) trở thành tâm điểm gây xôn xao vì sở hữu gương mặt xinh đẹp, nhỏ nhắn tự nhiên. Dung nhan của nữ ngôi sao được phụ nữ Nhật Bản yêu cầu làm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất. Trong khi, Jisoo - visual của Blackpink cũng là một trong những người có vẻ đẹp tự nhiên tựa nữ thần. 

Jisoo (Blackpink) được chọn là idol đẹp nhất Kpop: Tzuyu (TWICE) thì sao? Ảnh 5

Cả YG và JYP Entertainment đều hạn chế các thần tượng phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, visual hoàng gia Jitzu (Jisoo - Tzuyu), với vẻ đẹp thanh lịch là hình ảnh thu nhỏ của tiêu chuẩn vẻ đẹp lý tưởng của Hàn Quốc và phương Đông. Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì đáng xấu hổ, tuy nhiên hai mỹ nhân này không có gì phải giấu giếm về dung nhan tự nhiên của mình.

Jisoo (Blackpink) được chọn là idol đẹp nhất Kpop: Tzuyu (TWICE) thì sao? Ảnh 6
Jisoo (Blackpink) được chọn là idol đẹp nhất Kpop: Tzuyu (TWICE) thì sao? Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN