Giải Trí

Đi đóng phim, Jisoo (BlackPink) được thành viên cùng nhóm tặng cho cả xe cafe

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Jisoo (BlackPink) gửi lời cảm ơn tới thành viên cùng nhóm vì đã gửi quà tới địa điểm quay phim của cô.

Ngày 16 tháng 12, Jisoo đã chia sẻ loạt ảnh mới chụp trước một chiếc xe cà phê do thành viên cùng nhóm - Rosé gửi đến địa điểm quay phim trên tài khoản Instagram chính thức. Dòng chữ trên chiếc xe tải có nội dung “Mọi người ơi !! Hãy chăm sóc Jisoo thật tốt nhé! Em mong chị sẽ đạt được những điều tuyệt vời nhất, 'Snowdrop'!”. Dòng chữ bên cạnh có nội dung: “Hãy nhìn Jisoo xinh đẹp của chúng ta và vui lên nhé! Hãy yêu thương Eun Young Cho (nhân vật của Jisoo) nhiều nhé!”.

Jisoo chụp ảnh trước xe cà phê mà thành viên cùng nhóm gửi tặng.

Đáp lại những "tâm tư" của thành viên cùng nhóm, Jisoo đã viết bên dưới loạt ảnh: “Rosé là người đã gửi cho tôi xe cà phê đầu tiên của cả đoàn phim. Chị vô cùng yêu quý em." Được biết đây là lần đầu tiên chị cả của BlackPink vào vai chính một bộ phim truyền hình nên cô đã nhận được rất nhiều lời động viên từ các thành viên cùng nhóm. Song sóng với việc quay phim, nữ ca sĩ cũng đang chuẩn bị concert online đầu tiên cùng nhóm.

Jisoo và Rosé có mối quan hệ vô cùng thân thiết trong nhóm.

Snowdrop diễn ra vào năm 1987, kể về câu chuyện tình yêu của một sinh viên đại học nam đang trên đường chạy trốn. Anh có được nơi ẩn náu nhờ một nữ sinh viên đại học và cô đã cho anh ở nhờ trong ký túc xá toàn nữ, chống lại sự truy lùng và theo dõi của kẻ thù. 

Cận cảnh chiếc xe cà phê do Rosé gửi đến đoàn phim Snowdrop.

Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim ăn khách nhất đài JTBC (lúc bấy giờ) SKY Castle và dự kiến ​​sẽ bắt đầu lên sóng vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất