saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Jin (BTS) là thiên thần hay ác quỷ: Dân tình mê mẩn không rời mắt!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cư dân mạng bị cuốn hút trước hai kiểu tóc tương phản của Jin (BTS) trong cùng một buổi concert!

Trong buổi hòa nhạc trực tuyến gần đây của BTS - MAP OF THE SOUL ON: E' (MOTS ON: E), Jin đã khiến người hâm mộ khắp thế giới "rúng động" với sự thay đổi linh hoạt trong ngoại hình. Cụ thể, xuyên suốt sân khấu biểu diễn cùng nhóm, chàng mỹ nam sinh năm 1992 đã thể hai kiểu tóc hoàn toàn khác nhau và mang lại sự rung cảm tương phản.

Đầu tiên, Jin để kiểu tóc mái rẽ ngôi và uốn xoăn nhẹ. Cư dân mạng miêu tả đây là "kiểu tóc che nửa kín nửa hở dễ thương". Trong khi, kiểu còn lại để lộ toàn bộ vầng trán cao và được họ gọi là "kiểu lộ trán trưởng thành".

Thay vì chọn một phong cách duy nhất cho buổi biểu diễn, stylist của Jin đã tạo cho anh ấy hai diện mạo khác nhau, điều này khiến cư dân mạng so sánh ảnh GIF của các "concept" tương phản.

Trên thực tế, khi bạn sở hữu visual thần thánh với gương mặt đẹp trai tựa hoàng tử truyện tranh, dù để phong cách tóc tai như thế nào thì vẫn làm bừng lên thần thái của một minh tinh hàng đầu.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng:

"Anh ấy trông giống như tiêu tử...dịu dàng hòa nhã

Wow. Tôi không thể tin được là chúng ta có thể nhìn thấy hai nam nhân họ Kim khác nhau này trong một ngày

Dễ thương và đẹp trai trông một sân khấu biểu diễn

Trán Jin trông cũng đẹp nữa

Trẻ và giàu, cao và đẹp trai, anh ấy có tất cả mọi thứ

Tôi thích kiểu tóc uốn xoăn hơn

Kim Seok Jin thực sự hoàn hảo, dù để kiểu gì thì cũng trông tuyệt vời. Màn trình diễn trên mặt trăng thật kỳ diệu khiến tôi không thể ngừng khóc. Cuối cùng thì chúng ta cũng nghe thấy lá thư tình mà Jinnie viết trực tiếp cho chúng ta. Và cách anh ấy trao cho chúng ta một nụ hôn và một cái ôm ấm áp.

Tôi theo Kpop được 12 năm rồi, tôi đã thích rất nhiều cái tên nổi tiếng trong các nhóm nhạc trong thời gian qua. Jin thực sự có visual đẹp nhất mà tôi từng thấy

Jin có khuôn mặt hoàn hảo một cách khoa học, anh ấy trông tuyệt đẹp ở mọi góc độ, từ mọi trang phục đến kiểu tóc

Kim Seok Jin quá hoàn hảo, tôi đã rất xúc động khi anh ấy ôm trái đất của mình. Dĩ nhiên anh trông đẹp trai, giống như cả thiên thần và ác quỷ trong một người".

Bạn thích kiểu tóc nào của Jin hơn? Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN