Giải Trí

Jin (BTS) khoe hình ảnh 'xuống tóc' trước khi nhập ngũ, visual có còn 'chuẩn' mỹ nam?

Kim Ngân
Chia sẻ

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày nhập ngũ của Jin.

Tối ngày 11/12, thành viên nhóm nhạc đình đám BTS - Jin vừa đăng tải trên nền tảng Weverse hình ảnh anh cắt tóc trước khi nhập ngũ. Anh cả BTS còn đăng kèm chú thích hài hước "Nó dễ thương hơn tôi mong đợi". 

Jin (BTS) khoe hình ảnh 'xuống tóc' trước khi nhập ngũ, visual có còn 'chuẩn' mỹ nam? Ảnh 1
Mỹ nam BTS khoe ảnh "xuống tóc" với người hâm mộ

Ngay lập tức, hình ảnh này của "nam thần Kpop" đã gây bão mạng toàn cầu. Bức ảnh được các ARMY trên khắp thế giới chia sẻ và bàn tán không dứt. Dù không còn những kiểu tóc được cắt, tạo kiểu cầu kỳ mà thay vào đó là kiểu đầu húi cua 3 phân "tiêu diệt visual", anh chàng vẫn sở hữu visual tỏa sáng, xứng danh "mỹ nam toàn cầu".

Jin là thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ. Nam thần tượng sẽ nhập ngũ vào ngày 13/12. Công ty quản lý Bighit Music đã yêu cầu người hâm mộ hạn chế đến trung tâm huấn luyện vào ngày Jin nhập ngũ để đảm bảo sự an toàn. 

Jin (BTS) khoe hình ảnh 'xuống tóc' trước khi nhập ngũ, visual có còn 'chuẩn' mỹ nam? Ảnh 2

Theo các nguồn tin trong ngành, Jin sẽ phục vụ tại quân đội Hàn Quốc với tư cách lính tại ngũ. Mỹ nam BTS sẽ tham gia trại huấn luyện của một sư đoàn quân đội tiền tuyến ở Yeoncheon, cách Seoul 60 km về phía bắc. Đây cũng là một trong những khu vực lạnh giá nhất Hàn Quốc, có lúc nhiệt độ giảm xuống còn -20 độ C. Sau 5 tuần huấn luyện cơ bản, Jin sẽ được phân về 1 đơn vị quân đội địa phương.

Jin (BTS) khoe hình ảnh 'xuống tóc' trước khi nhập ngũ, visual có còn 'chuẩn' mỹ nam? Ảnh 3

Anh cả BTS ngỏ lời mong fan không tới tiễn mình nhập ngũ để tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh. Trước khi lên đường, Jin đã kịp phát hành ca khúc solo, photobook.

Jin (BTS) khoe hình ảnh 'xuống tóc' trước khi nhập ngũ, visual có còn 'chuẩn' mỹ nam? Ảnh 4
Jin nhiệt tình xuất hiện và tung hoa cho cô dâu - chú thể, thể hiện mối quan hệ thân thiết

Trước đó, Jin cũng bất ngờ xuất hiện trong đám cưới của JiYeon (T-ara) khiến nhiều người ngỡ ngàng. Không chỉ vậy, anh chàng còn nhiệt tình tung hoa cho cô dâu - chú rể, thể hiện mối quan hệ thân thiết với người em. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất