saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Jimin (BTS) tặng fan và gửi lời chúc Giáng sinh an lành

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Jimin (BTS) đã tạo bất ngờ cho fan bằng một món quà Giáng sinh và cho ra mắt một ca khúc trên Soundcloud!

Jimin chúc fan Giáng sinh an lành!

Vào đêm Giáng sinh, Jimin ra mắt một ca khúc và chúc fan trên toàn thế giới một mùa Giáng sinh an lành. Ca khúc này, có tựa đề, “Christmas Love”, được Slow Rabbit sản xuất, Jimin, và RM, đã trở thành ca khúc hoàn hảo cho mùa nghỉ lễ năm nay với giai điệu lạc quan cùng giọng hát tuyệt vời của Jimin.

Jimin (BTS) tặng fan và gửi lời chúc Giáng sinh an lành Ảnh 1

Nam ca sĩ cũng để lại lời nhắn chân thành cho fan trên trang blog của BTS.

Xin chào mọi người, tôi là Jimin. Các bạn đã nhận được quà Giáng sinh chưa? Tôi thật sự muốn tạo bất ngờ cho các bạn bằng ca khúc này và tôi rất vui khi mình đã làm được điều đó. Lý do tôi xuất hiện ở đây ngày hôm nay để giải thích lý do cho ra mắt một ca khúc tươi sáng như vậy trong những lúc khó khăn như lúc này. 

Jimin (BTS) tặng fan và gửi lời chúc Giáng sinh an lành Ảnh 2

Các bạn có thể đọc được từ lời ca, nó kể về ký ức ấu thơ của tôi khi lần đầu nhìn thấy tuyết. Từ cảm xúc của mình tôi hát và sáng tác ra ca khúc này. Khi chúng ta trưởng thành, dường như chúng ta lại nhớ lại tuổi thơ của mình nhiều hơn. Dù hoàn cảnh hiện tại có ra sao, thì chúng ta cũng luôn nhớ đến khi mình còn thơ dại và ngây ngô, chúng ta ước rằng mình có thể trở lại thời điểm đó. – Jimin

Jimin (BTS) tặng fan và gửi lời chúc Giáng sinh an lành Ảnh 3

Trách nhiệm khi trưởng thành khiến chúng ta trở nên già dặn. Tôi nghĩ việc trưởng thành cũng khiến chúng ta che giấu cảm xúc của mình. Nhưng, chúng ta vẫn cảm nhận được những cảm xúc đó trong mình. Vì vậy, dù trẻ con, nhưng sao chúng ta lại không thử một lần thể hiện cảm xúc của mình? 

Jimin (BTS) tặng fan và gửi lời chúc Giáng sinh an lành Ảnh 4

Tôi hi vọng rằng đó sẽ là ngày hôm nay. Tất cả các bạn xứng đáng được yêu thương. Thế nên có trẻ con đi nữa, tôi cũng hi vọng mọi người có thể cùng nhau thưởng thức ca khúc này. Tôi biết, những gì mình viết không có gì vĩ đại nhưng tôi hi vọng mọi người sẽ vui vẻ. Tôi hi vọng rằng các bạn có thể hồi tưởng lại những ngày xưa khi nghe ca khúc này. – Jimin

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN