saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đừng bất ngờ: Jimin (BTS) đứng đầu BXH người nổi tiếng khán giả muốn 'che ô' cùng nhất, vượt qua cả Hyun Bin

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Sau bảng xếp hạng thương, Jimin (BTS) còn thống trị cả BXH người nổi tiếng mà khán giả muốn 'che ô' cùng nhất

Thời điểm hiện tại, Hàn Quốc đã bắt đầu bước sang mùa mưa và do đó, cư dân mạng đã bình chọn ra top những người nổi tiếng hàng đầu mà họ muốn đứng dưới cùng một chiếc ô. Dù có nội dung khá "kỳ cục", bảng xếp hạng này vẫn nhanh chóng nhận được sự chú ý và bình chọn của nhiều người. Sau khoảng thời gian bỏ phiếu, vị trí dẫn đầu đã được công bố và không nằm ngoài dự đoán của khán giả. 

Cụ thể, cuộc thăm dò được tiến hành bởi DC Inside từ ngày 16/8 đến ngày đến 22/8 đã tìm được ngôi vương - chính là thành viên Jimin của BTS 9938 phiến bầu trên tổng số 21.091 phiếu (47%). Ở dưới phần luận, đa số người hâm mộ đều chia sẻ rằng họ có thể sẵn sàng chịu ướt một bên vai của mình miễn là họ đứng gần Jimin, dưới cùng một chiếc ô.

Ở vị trí thứ hai là Hyun Bin - một người đàn ông được cư dân mạng nhận xét là có bờ vai vững chắc, tạo cảm giác an toàn khi đứng bên cạnh và sẽ hạnh phúc hơn nữa khi họ có thể cùng nam diễn viên đứng dưới một tán ô. Một phần lý do giúp cho Hyun Bin vượt lên các đối thủ khác chính là vai diễn của anh trong Hạ cánh nơi anh - một đội trưởng khiến người khác mê đắm.

Các vị trí còn lại lần lượt là Park Shin-Hye, Son Ye-jin,...

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN