saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ji Chang Wook gửi lời chào tiếng Việt dễ thương, nhắn nhủ fan sau nhiều lần lỡ hẹn

Ngọc Trang
Chia sẻ

Hình ảnh đất nước và con Việt Nam hiện lên vô cùng xinh đẹp, thân thiện trong trí nhớ của Ji Chang Wook.

Từng vài lần đến Việt Nam nhưng Chang Wook đều phải kết thúc hành trình với lịch làm việc khá vội vã, không có thời gian gặp gỡ người hâm mộ. Mặc dù vậy, nam diễn viên đình đám Hàn Quốc vẫn nhận được sự yêu mến, ủng hộ hết mình từ đông đảo fan Việt.

Ji Chang Wook gửi lời chào tiếng Việt dễ thương, nhắn nhủ fan sau nhiều lần lỡ hẹn Ảnh 1
Ji Chang Wook nói tiếng Việt dễ thương, gửi lời nhắn nhủ tới fan sau nhiều lần lỡ hẹn

Trong một buổi phỏng vấn qua video với Han Sara mới đây, Ji Chang Wook đã cởi mở chia sẻ về những ấn tượng đầu tiên đối với đất nước, con người và văn hóa ẩm thực Việt Nam. Trong đó, anh chàng khiến fan đặc biệt thích thú khi gửi lời chào fan bằng tiếng Việt.

Ji Chang Wook gửi lời chào tiếng Việt dễ thương, nhắn nhủ fan sau nhiều lần lỡ hẹn Ảnh 2
Ji Chang Wook gửi lời chào fan bằng tiếng Việt.

Ji Chang Wook chia sẻ:"Ấn tượng đầu tiên là các fan rất vui vẻ và chào đón tôi nên tôi rất hạnh phúc về điều đó. Người Việt Nam cũng vô cùng thân thiện và thời tiết cũng rất đẹp nữa. Trong ký ức của tôi, Việt Nam đã là một đất nước rất đẹp như thế".

Bên cạnh đó, Ji Chang Wook cho biết mỗi lần đến Việt Nam, anh đều ăn bún hoặc phở và rất thích món ăn này. Nam diễn viên tiết lộ đó đều là những món hợp khẩu vị với người Hàn Quốc và bày tỏ mong muốn được thưởng thức lại nếu có dịp đến với Việt Nam.

Ji Chang Wook gửi lời chào tiếng Việt dễ thương, nhắn nhủ fan sau nhiều lần lỡ hẹn Ảnh 3
Hình ảnh Ji Chang Wook tại sân bay trên đường đến Việt Nam cuối năm 2019.
Ji Chang Wook gửi lời chào tiếng Việt dễ thương, nhắn nhủ fan sau nhiều lần lỡ hẹn Ảnh 4

Khi được hỏi về một địa điểm ở Việt Nam mà Ji Chang Wook muốn đến tham qua, nam diễn viên chia sẻ:"Hầu như bình thường tôi đều đến Việt Nam thông qua lịch trình và đều đã đến qua Hà Nội lẫn TP Hồ Chí Minh nhưng thật ra tôi chưa bao giờ đi du lịch đúng nghĩa cả nên cũng muốn được đến những địa điểm nổi tiếng như Vịnh Hạ Long".

 Anh cũng bộc bạch, mỗi lần đến Việt Nam đều có lý do khiến Ji Chang Wook không thể gặp gỡ người hâm mộ. Vì thế, qua video, anh muốn nói chuyện nhiều hơn với fan của mình như một cách để cảm ơn và bù đắp.

Ji Chang Wook gửi lời chào tiếng Việt dễ thương, nhắn nhủ fan sau nhiều lần lỡ hẹn Ảnh 5

Về kế hoạch cuối năm 2020, nam diễn viên tiết lộ đang trong quá trình ghi hình cho một bộ phim và dự định toàn tâm toàn ý để hoàn thành nó trong năm nay. Vì lịch quay bận rộn, có lẽ Ji Chang Wook cũng không có nhiều thời gian cho hoạt động cá nhân hay ra nước ngoài làm việc.

Cuối cùng, Ji Chang Wook thân thiết gửi lời nhắn nhủ đến các fan của mình: "Những người hâm mộ Việt Nam luôn đứng phía sau ủng hộ tôi và dành nhiều tình cảm cho tôi. Tôi luôn biết ơn vì những điều đó. Tuy chúng ta không có nhiều kế hoạch để có thể gặp gỡ nhau nhưng tôi đều có thể cảm nhận được tấm lòng của các bạn. Và những tình cảm đó đang tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho tôi. 

Ji Chang Wook gửi lời chào tiếng Việt dễ thương, nhắn nhủ fan sau nhiều lần lỡ hẹn Ảnh 6

Cho dù tình hình dịch bệnh Corona hiện tại không được thuận lợi cho lắm, sau này khi mọi thứ trở nên tốt hơn, tôi mong rằng sớm ngày có thể gặp lại các bạn. Hi vọng các bạn sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt. Tôi sẽ luôn cầu nguyện cho chúng ta có thể nhanh chóng gặp nhau vào một ngày sớm nhất. Dù sao thì tôi cũng mong rằng các bạn luôn mạnh khỏe và thật hạnh phúc. Cảm ơn các bạn nhiều lắm".

Ji Chang Wook gửi lời chào tiếng Việt dễ thương, nhắn nhủ fan sau nhiều lần lỡ hẹn Ảnh 7

Nam diễn viên sinh năm 1987 được khán giả Việt Nam và châu Á biết đến qua loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim Hoàng hậu Ki, Healer, The K2 - Thành phố ảo,... Mới đây nhất, anh góp mặt trong Backstreet Rookie - Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul với vai nam chính được khán giả đặc biệt yêu thích.

Ji Chang Wook gửi lời chào tiếng Việt dễ thương, nhắn nhủ fan sau nhiều lần lỡ hẹn Ảnh 8

Với diện mạo cực điển trai cùng tài năng diễn xuất, Ji Chang Wook sở hữu lượng fan lớn cả ở trong và ngoài nước, trong đó có Việt Nam. Sau những lời nhắn nhủ chân thành, dễ thương này từ anh chàng, chắc hẳn các fan Việt đã được phen "lịm tim" và tiếp tục hết mình ủng hộ cho thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN