Giải Trí

Jessie J mắc phải bệnh Meniere: Tôi đã được đặt thuốc phù hợp, vì vậy tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều

Vân Huỳnh - CTV
Chia sẻ

Sau khi tỉnh dậy "điếc hoàn toàn" và không thể đi lại trên đường thẳng, Jessie J được chẩn đoán mắc bệnh Meniere: "Tôi đã được đặt thuốc phù hợp, vì vậy tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều".

Nữ ca sĩ "Bang Bang" thời gian gần đây trình bày chi tiết tình trạng của mình với bệnh Meniere, một rối loạn ở tai trong có thể gây chóng mặt và mất thính lực. "Tôi thức dậy và cảm thấy như mình bị điếc hoàn toàn ở tai phải, không thể đi lại trên đường thẳng."

Jessi J giải thích trong buổi phát trực tiếp trên Instagram gần đây vào ngày 27/12: "Tôi biết rằng rất nhiều người phải chịu đựng điều đó và thực sự đã có rất nhiều người liên hệ với tôi và cho tôi những lời khuyên tuyệt vời, vì vậy tôi chỉ im lặng."

Điều đó có nghĩa là thật không may cô ấy phải tạm ngưng việc ca hát của mình. Nữ nghệ sĩ 32 tuổi thừa nhận: "Tôi vô cùng biết ơn vì sức khỏe của mình. Các bác sĩ đã tìm ra cách thực hiện nhanh chóng và tôi đã dùng đúng loại thuốc, vì vậy tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều."

Nữ ca sĩ "Price tag" cũng đã chia sẻ trên IGTV cá nhân vào ngày 29/12 rằng: "Tôi không đăng bài này để mong sự thông cảm. Tôi đăng bài này vì đây là sự thật. Tôi không muốn bất cứ ai nghĩ rằng tôi đã nói dối về những gì đã thực sự xảy ra. Trước đây tôi không biết về Menieres và tôi hy vọng điều này nâng cao nhận thức cho tất cả những người đã phải chịu đựng lâu hơn hoặc tồi tệ hơn tôi. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian ra để dõi theo tôi, những người đã đưa ra lời khuyên và ủng hộ tôi. Cảm ơn bạn."

Vào ngày Giáng sinh vừa qua, cô ấy đã cho người hâm mộ thấy được sự hồi phục của mình. Trong bài đăng trên trang Instagram cá nhân, cô ấy chia sẻ rằng bản thân đang xem The Queen's Gambit với ngón tay đặt trong tai: "Tôi đã xem lại tập đầu tiên 4 lần vì tôi không thể tập trung và tai tôi nghe như có ai đó chui vào và bật máy sấy tóc trong ấy vậy."

Chia sẻ

Bài viết

Vân Huỳnh - CTV

Tin mới nhất