Giải Trí

Jennifer Phạm mừng con trai út tròn 5 tuổi, được netizen dự đoán 'hotboy tương lai'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Quý tử Minh Trung vừa được mẹ mừng sinh nhật tại gia vào tối 24/12.

Vào tối qua (24/12), Jennifer Phạm vừa chia sẻ những hình ảnh trong tiệc mừng sinh nhật 5 tuổi của con trai Minh Trung. Nàng hậu viết: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của mẹ". 

Qua ảnh đăng tải, có thể thấy quý tử nhà Jennifer Phạm cao lớn phổng phao, ngoại hình được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ ông bố doanh nhân của mình. Với vẻ khôi ngô tuấn tú, quý tử nhà Jennifer Phạm được dân mạng dự đoán "hotboy tương lai".

Quý tử nhà Jennifer Phạm cao lớn phổng phao, ngoại hình được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ ông bố doanh nhân của mình. 
Với vẻ khôi ngô tuấn tú, quý tử nhà Jennifer Phạm được dân mạng dự đoán "hotboy tương lai".

Sau khi quyết định “đường ai nấy đi” với Quang Dũng, thời gian đầu, Jennifer Phạm đưa con trai Bảo Nam về Mỹ, 2 người ít tương tác với nhau. Cặp đôi mất một thời gian dài để có thể cởi mở và gặp lại nhau. Vượt qua được rào cản tâm lý, vài năm trở lại đây, họ đã có thể thoải mái trò chuyện, không còn ngại đứng chung khung hình khi chạm mặt, cùng chung tay nuôi nấng con trai.

Khép lại cuộc nhân không hạnh phúc với ca sĩ Quang Dũng vào năm 2010, Hoa hậu Jennifer Phạm tái hôn 2 năm sau đó với doanh nhân Đức Hải. "Trái ngọt" của cuộc hôn nhân này là sự chào đời của lần lượt 3 "thiên thần nhỏ" 2 gái 1 trai. Cùng với bé Bảo Nam là con riêng với Quang Dũng, người đẹp trở thành "bà mẹ 4 con" xinh đẹp bậc nhất của showbiz Việt.

Cùng với bé Bảo Nam là con riêng với Quang Dũng, người đẹp trở thành "bà mẹ 4 con" xinh đẹp bậc nhất của showbiz Việt.
Jennifer Phạm hạnh phúc bên tổ ấm mới.

Vừa qua, Jennifer Phạm cũng đã đăng tải loạt ảnh cưới ngày xưa cùng chồng doanh nhân mừng kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Chia sẻ những khung hình hạnh phúc, nàng Hậu viết: "Chàng chính là nguyên do khiến hạnh phúc luôn ngự trị trong trái tim em. Nếu có một điều ước, em sẽ ước mỗi giây phút bên anh trở thành vĩnh cửu. Happy 9th year wedding anniversary my love! (Tạm dịch: Chúc mừng kỷ niệm 9 năm ngày cưới tình yêu của tôi)".

Khép lại cuộc nhân không hạnh phúc với ca sĩ Quang Dũng vào năm 2010, Hoa hậu Jennifer Phạm tái hôn 2 năm sau đó với doanh nhân Đức Hải. 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất