Giải Trí

Giải Trí

Jennie (BLACKPINK) khiến fan xót xa vì phải chịu thiệt thòi này

Team Đời Sống
Chia sẻ

Fans xót xa vì Jennie phải chịu nhiều thiệt thòi trong BLACKPINK.

Mới đây, việc Jennie phải chịu thiệt thòi nhất trong nhóm đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Hàn Quốc. 

Jennie (BLACKPINK) khiến fan xót xa vì phải chịu thiệt thòi này Ảnh 1

Xem thêm: Làm điều này cho nam siêu sao quốc tế nhưng BLACKPINK lại nhận chỉ trích

Theo đó, nhiều người cho rằng Jennie là thành viên phải chịu thiệt thòi nhất trong BLACKPINK, phải chấp nhận làm “bàn đạp” cho sự nổi tiếng của Rosé, Lisa và Jisoo. 

Được biết, nữ idol được phát hành album solo đầu tiên nhưng chi phí đầu tư khá thấp, cũng không được chăm chút nhiều như các thành viên sau này. 

Jennie (BLACKPINK) khiến fan xót xa vì phải chịu thiệt thòi này Ảnh 2

Nhiều ý kiến cho rằng vì có danh tiếng tốt nhất nhóm nên Jennie đã phải ra bài hát solo đầu tiên, thu hút người hâm mộ cũng như sự chú ý để màn "debut" của ba thành viên còn lại thuận lợi.

Xem thêm: Jennie bị nhãn hàng dừng hợp đồng, thay thế bằng 'tiểu Song Hye Kyo' vì lí do này

Jennie (BLACKPINK) khiến fan xót xa vì phải chịu thiệt thòi này Ảnh 3
Jennie được cho là “bàn đạp” cho màn solo sau của các thành viên BLACKPINK. 

Album cá nhân của Jennie được chú ý bởi “quân át chủ bài” là ca khúc Solo. Chỉ sau 24 giờ phát hành, MV này đã đạt hơn 14,6 triệu lượt xem và 1,8 triệu lượt thích trên nền tảng YouTube, nhanh chóng leo lên top 1 bảng xếp hạng Itunes của 40 quốc gia. 

Đồng thời, photobook của Solo cũng bán được hơn 9.000 bản chỉ trong ngày đầu tiên mở bán, trở thành sản phẩm vật lý có lượt bán cao nhất trong các nữ nghệ sĩ của YG Entertainment khi đó. Sau 4 năm, tổng lượt xem của MV này là hơn 900 triệu. 

Jennie (BLACKPINK) khiến fan xót xa vì phải chịu thiệt thòi này Ảnh 4

Sau Jennie, Lisa và Rosé, Jisoo là thành viên cuối cùng của nhóm được ra mắt với nghệ sĩ solo. Tuy chưa chính thức phát hành nhưng màn "comeback" này của chị cả BLACKPINK đã nhận được sự chú ý từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ. 

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc có chi phí đầu tư khủng nhất từ trước tới giờ của nhà YG. Loạt hình ảnh và teaser nhá hàng cũng cho thấy đây là album được hậu kì kỹ lưỡng, chỉn chu. 

Jennie (BLACKPINK) khiến fan xót xa vì phải chịu thiệt thòi này Ảnh 5
Người hâm mộ đang mong chờ màn solo của Jisoo. 

Xem thêm: Hết nhận Song Hye Kyo là người Trung, C-net lại chê Jisoo (BLACKPINK) 'ăn cắp' văn hóa

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN