Giải Trí

Jennie (Blackpink) cùng 15 sao Hàn dự đám cưới PD 'Running Man': Lee Kwang Soo - Haha khiến cô dâu chết cười vì ngượng

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nhiều ngôi sao nổi tiếng đã xuất hiện tại lễ cưới của cựu PD Running Man như Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Hong Jin Young, Jennie (Blackpink), Jeon So Min....

Theo báo cáo độc quyền từ Hankook Ilbo vào tối ngày 30/05 vừa qua, hôn lễ của cựu giám đốc sản xuất (PD) Jung Chul Min chương trình thực tế nổi tiếng Running Man, đã được cử hành tại một khách sạn sang trọng ở Seoul. Do một số lịch trình bận rộn, “mợ ngố” Song Ji Hyo hiện đang tập trung quảng bá cho dự án phim điện ảnh The Intrude, Kim Jong Kook quay show The voice 2020 nên họ và Yang Se Chan không thể tham dự.

Song Ji Hyo.

Cô dâu và chú rể trong ngày cưới.

Cô dâu xinh đẹp bước vào lễ đường.

Xuất hiện tại lễ cưới không chỉ có sự góp mặt của 5 thành viên Running Man gồm Yoo Jae Suk, Ji Seok Jin, Haha, Lee Kwang Soo, Jeon Somin mà có có sự tham dự của Jeon Wook Min (em trai Somin), ca sĩ Hong Jin Young, Go Young Bae, Jennie (Blackpink), YooA, Hyojung, Seunghee của Oh My Girl, diễn viên Kang Han Na, diễn viên hài của Hong Yoon Hwa, Lee Kook Joo và biên đạo múa Bae Yoon Jung (nổi tiếng với sê-ri Produce 101)

Jeon Wook Min, Lee Kwang Soo, Kang Han Na, Ji Seok Jin, Yoo Jae Suk, Go Young Bae và Jeon So Min.

Go Young Bae.

Bae Yoon Jung.

Hong Yoon Hwa.

Jennie.

Yooa.

Hyojung.

Seunghee.

Trong đó, “MC quốc dân” Yoo Jae Suk làm chủ hôn, ca sĩ nhạc trot Hong Jin Young và Haha đảm nhận vai trò hát chúc mừng hôn lễ. Được biết, Haha đã hát ca khúc Rose và You’re My Sunshine. Đặc biệt, Lee Kwang Soo xuất hiện ở giữa sân khấu trong sự ngạc nhiên và tiến gần đến chỗ cô dâu. Họ khiến quan viên hai họ và cô dâu không thể nhịn cười với điệu nhảy hài hước. Trong khi, Hong Jin Young trình diễn ca khúc bất hủ Battery of Love.

Haha và Kwang Soo.

Hong Jin Young.

Mặt khác, PD Jung Chul Min tham gia Running Man đài SBS từ năm 2010 và chỉ đạo chương trình trong 10 năm. Sau khi Gary rời chương trình, anh ấy “thu nạp” thêm Jeon So Min – Yang Se Chan vào năm 2017 để mang lại sự hồi sinh, tạo nên sự mới mẻ cho chương trình. Vào tháng Tư, anh ấy đã chuyển sang làm việc cho đài tvN.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất