Giải Trí

Jennie (BlackPink) bất ngờ 'cầu xin' hacker, chuyện gì vậy?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra với Jennie (BlackPink) để khiến cô phải cầu xin hacker cho mình không gian riêng?

Như người hâm mộ đều biết, tài khoản Instagram phụ của Jennie (BlackPink) @lesyeuxdenini là không gian riêng để cô ấy có thể giao lưu với người hâm mộ, thỏa sức đăng ảnh hậu trường của các thành viên BlackPink khác, những bức nghệ thuật mà cô yêu thích. Ở đây, nữ ca sĩ cũng cập nhật những thứ hàng ngày mà cô ấy thấy nên khoe với fan của mình. Tuy nhiên, Jennie đã không cập nhật tài khoản này trong suốt một khoảng thời gian dài và phải đến ngày hôm nay, lý do mới được tiết lộ.

Jennie (BlackPink) bất ngờ 'cầu xin' hacker, chuyện gì vậy? Ảnh 1

Cụ thể, rapper chính của BlackPink xác nhận trên story của Instagram cá nhân là tài khoản của mình đã bị chiếm quyền sở hữu bởi một hacker trong suốt một khoảng thời gian dài và ngày 30/11, cô mới lấy lại được nó. Nữ ca sĩ đã viết: " Phải mất gần 2 tháng để lấy lại tài khoản này. Xin hãy để không gian cá nhân của tôi được yên". 

Jennie (BlackPink) bất ngờ 'cầu xin' hacker, chuyện gì vậy? Ảnh 2

Như đã nói ở trên, có vẻ như một hacker đã đánh cắp tài khoản phụ của Jennie và chiếm đoạt tài khoản thành của riêng họ. Điều này khiến Jennie không thể sử dụng được tài khoản phụ trong suốt một khoảng thời gian. Những dòng chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ có thể cho thấy @lesyeuxdenini thật sự quan trọng với cô và không muốn mất thêm một lần nữa.

Hiện tại, @lesyeuxdenini đã cán mốc 1,7 triệu người theo dõi và con số hứa hẹn sẽ tăng thêm nữa khi Jennie quay trở lại đăng tải các bài đăng.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất