Giải Trí

Jeff Bridges chia sẻ khoảnh khắc cạo đầu trong cuộc chiến chiến chống lại căn bệnh ung thư

Trong Thiên - CTV
Chia sẻ

Khi Jeff Bridges tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư hạch bạch huyết, nam diễn viên được nhiều người yêu mến đã đăng tải lên mạng xã hội một thông điệp đầy hy vọng về sự bình phục của anh ấy.

Jeff Bridges vẫn đang tiếp tục chia sẻ hành trình chống chọi lại căn bệnh ung thư hạch bạch đầy gian nan của mình với người hâm mộ qua từng ngày.

Nam diễn viên Jeff Bridges (71 tuổi) 

Nam diễn viên đạt được giải Oscar danh giá đã đăng một bức ảnh lên Instagram vào thứ Hai, ngày 14 tháng 12 của mình với cái đầu đã bị cạo. Anh ấy cũng chia sẻ thêm và cập nhật về việc điều trị và phục hồi của mình, sau khi nhận được thông báo chẩn đoán của bác sĩ vào ngày 19 tháng 10 rằng anh ấy đã mắc bệnh ung thư hạch bạch huyết.

Vào ngày 14 tháng 12 vừa qua anh ấy đã lập ra một danh sách miêu tả quá trình điều trị của mình trong đó bao gồm "Cảm thấy tốt". Ông còn nhấn mạnh rằng ông đã cũng tổ chức sinh nhật lần thứ 71 vào ngày 4 tháng 12, đã cạo đầu và chào đón một chú chó con mới tên là Monty.

Bài đăng chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại của nam diễn viên Jeff Bridges ngày 15/12 vừa qua

Ngôi sao trong bộ phim True Grit trước đây cũng đã chia sẻ một khoảnh khắc khác vào ngày 29 tháng 10 khi đang mặc y phục dành cho bệnh nhân và được điều trị. Bức ảnh đó cho thấy Jeff với kiểu tóc dài ngang vai thương hiệu của mình mà người hâm mộ thường xuyên nhìn thấy trong các bộ phim.

Ông viết trên bài post của mình vào thời điểm đó: "Căn bệnh ung thư này đang mang lại cảm giác quý giá & lòng biết ơn & tình yêu gu thời trang cổ điển và rất nhiều, rất nhiều". "Tôi cảm thấy những điều đó dường như đang hình thành và phát triển bên trong tôi, và tôi rất cảm kích. Nó dễ lây lan, tất cả tình yêu này, giống như một loại vi rút tích cực nào đó. Tôi muốn ghi nhận và cảm ơn các bạn đã quan tâm đến tôi trong thời gian này. Tôi cảm thấy thật là tuyệt khi nhận được tất cả những lời chúc tốt đẹp & tình yêu từ các bạn!"

Với nỗ lực chống chọi lại căn bệnh ung thư đầy gian nan của Jeff Bridges, Chúng ta hãy cùng ủng hộ và hy vọng vào sự bình phục của nam diễn viên tài năng này vào thời gian sắp tới nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Trong Thiên - CTV

Tin mới nhất