Giải Trí

Giải Trí

Jason T da diết buồn với bản ballad 'Yêu Không Đúng Người'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ca khúc sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường được dành cho Jason T, mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

Mới đây, Jason T đã cho ra mắt MV Yêu Không Đúng Người và nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả. 

Jason T da diết buồn với bản ballad 'Yêu Không Đúng Người' Ảnh 1
Jason T.

Đây là một bản ballad buồn được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - nam nhạc sĩ nổi tiếng với loạt "hit" đình đám làng nhạc Việt những năm gần đây. Và ở dịp này, Yêu Không Đúng Người là sáng tác mà Nguyễn Minh Cường ưu ái dành riêng cho Jason T. 

Yêu Không Đúng Người được thể hiện trọn vẹn thông qua chất giọng ấm áp, nhiều cảm xúc của Jason T. Chính vì thế ca khúc đã lột tả trọn vẹn cảm xúc mà nhạc sĩ đặt trọn vào trong bài hát, đó chính là bộc bạch đúng nội tâm của một chàng trai thất bại trong chuyện tình yêu. 

Jason T da diết buồn với bản ballad 'Yêu Không Đúng Người' Ảnh 2

Có thể thấy sau Hoa Nở Không Màu thì "cái bắt tay" của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Jason T hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp ăn ý, từ đó tạo nên một ca khúc ballad buồn da diết ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả.

Hiện Jason T đang là một trong những nghệ sĩ ấn tượng xuất hiện trong đấu trường âm nhạc The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp 2022. 

Jason T da diết buồn với bản ballad 'Yêu Không Đúng Người' Ảnh 3
Jason T đang là một trong những nghệ sĩ tham gia đấu trường âm nhạc The Heroes 2022.

Ở đấu trường âm nhạc The Heroes 2022, Jason T đã có sự kết hợp với chàng rapper kiêm producer cùng quê hương Hải Phòng - ICD, từ đó tạo nên những bản phối siêu lạ, đặc biệt và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Jason T da diết buồn với bản ballad 'Yêu Không Đúng Người' Ảnh 4
Jason T và ICD trong The Heroes 2022.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin và sản phẩm mới nhất từ Jason T tại đấu trường âm nhạc The Heroes 2022 lẫn các dự án nghệ thuật trong năm 2023 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN