Giải Trí

'Hoàng tử nụ cười' Thái Lan James Jirayu ra mắt album đầu tay, đánh dấu cột mốc lấn sân sang ca hát

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

James Jirayu cho ra mắt album đầu tay với 5 ca khúc, lấn sân sang ca hát

James Jirayu được biết đến là một diễn viên điển trai và nổi tiếng của làng giải trí Thái Lan. Bên cạnh diễn xuất, anh còn được biết đến là một người có giọng hát tốt. Nam diễn viên cũng chia sẻ bản thân thích ca hát, anh từng cho ra mắt những sản phẩm hợp tác cùng nghệ sĩ nước ngoài trước đó.

Mới đây, anh khiến người hâm mộ khá bất ngờ khi cho phát hành album See More, đánh dấu cột mốc lấn sân sang sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Theo đó, album đầu tay của nam thần James Jirayu sẽ có tổng cộng 5 bài hát, được phát dần dần từ ngày 26/3/2021, trên kênh youtube chính thức của anh là Jirayu Tangsrisuk để người hâm mộ theo dõi. 

Chia sẻ về quyết định lấn sân sang làm ca sĩ, James Jirayu cho biết: "Tôi là một người rất thích ca hát. Tôi luôn luôn thích âm nhạc nhưng chưa bao giờ thực sự làm được điều đó, đã từng có cơ hội hát các bài hát cho nhiều bộ phim truyền hình khác nhau. Nhưng cá nhân tôi chưa bao giờ thực hiện được một bài hát theo phong cách của riêng mình. Đôi khi, từng cảm thấy thất vọng với bản thân vì tôi đã có ý tưởng làm nhạc từ lâu nhưng vẫn chưa làm được dù một thời gian dài đã trôi qua. Do đó cảm thấy, nếu chúng ta thật sự quyết tâm thì cứ làm một lần để lòng không còn vướng bận cảm giác này nữa.''

Về album đầu tay See More, James Jirayu chia sẻ: ''Tôi đã mất hơn hai năm để chuẩn bị, trong hai năm đó tôi đưa ra ý tưởng rằng muốn áp dụng các bài hát để nói về cuộc sống của mình. Vấn đề tạo ra âm nhạc là đến từ tôi, tham khảo ý kiến ​​của các anh chị em trong ngành âm nhạc. Tự hỏi anh chị nào có thể giúp mình làm nhạc được đây? Tôi đã rất may mắn khi có cơ hội gặp P'Rat Tattoo Color và P'Bu, P 'Ratat và P'Buew. Tôi kể cho họ nghe cách làm mà tôi muốn là đưa cuộc sống của mình vào, từ thời thơ ấu cho đến ngày nay nên họ góp ý ​​cho rằng xuất xứ của 5 bài hát này là phù hợp nhất.''

''Trong đó mỗi bài hát, tôi có đưa một số thói quen của mình vào âm nhạc. Có một số bài sẽ có câu chuyện của một người bạn mà tôi thân. Những người xung quanh cậu ấy cũng có trong đó. Được làm nhạc lần này, tôi cảm thấy rất vui. Tôi cố gắng làm tốt nhất có thể. Tôi sẽ làm nhiều, có thể không phải là tốt nhất. Tôi có thể hát không tốt. Nhưng tôi sẽ chịu khó để biến ước mơ này thành hiện thực. Ca hát là một thứ khác mà tôi thật sự thích. Đó là một tác phẩm sẽ phản ánh chính chúng ta nhiều nhất", nam diễn viên Trò chơi tình ái nói thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất