Giải Trí

Jaehyun (Golden Child) xác nhận nhiễm COVID-19: Làng giải trí Kpop 'toang'!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Ca sĩ thần tượng Jaehyun của Golden Child trở thành idol thứ 6 nhiễm Covid-19 sau Chungha, Kogyeol, Bitto, Xiao.

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào chiều nay (17/12), công ty giải trí Woollim Entertainment phát hành thông cáo báo chí chính thức và xác nhận rằng thành viên Jaehyun (Golden Child) đã nhiễm Covid-19. Dưới đây là tuyên bố đầy đủ:

Jaehyun (Golden Child) xác nhận nhiễm COVID-19: Làng giải trí Kpop 'toang'! Ảnh 1

"Xin chào các bạn, chúng tôi là Woollim Entertainment đây ạ. Vào chiều ngày 17 tháng 12, thành viên Bong Jaehyun của Golden Child đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID19.  

Jaehyun (Golden Child) xác nhận nhiễm COVID-19: Làng giải trí Kpop 'toang'! Ảnh 2

Vào tối qua, Jaehyun đã thực hiện xét nghiệm và kết quả dương tính được công bố vào hôm nay. Cậu ấy không tham gia bất kỳ hoạt động bên ngoài nào ngoài lịch trình quay phim chính thức. Chúng tôi đã hoàn thành các biện pháp cần thiết bằng cách yêu cầu tất cả nhân viên trực thuộc buộc phải kiểm tra y tế. Jaehyun hiện không có triệu chứng và sẽ bị cách ly theo nguyên tắc ứng phó của COVID19.  

Jaehyun (Golden Child) xác nhận nhiễm COVID-19: Làng giải trí Kpop 'toang'! Ảnh 3

Ngay sau khi nhận được tin về kết quả xét nghiệm dương tính của Jaehyun, chúng tôi cũng đã hoàn thành việc khử trùng toàn bộ tòa nhà Woollim Entertainment cũng như ký túc xá của Golden Child. Tất cả các nhân viên và nghệ sĩ của Woollim Entertainment, bao gồm cả các thành viên Golden Child, đều đã tự nguyện xét nghiệm kiểm tra bất kể có tiếp xúc trực tiếp với Jaehyun hay không.  

Jaehyun (Golden Child) xác nhận nhiễm COVID-19: Làng giải trí Kpop 'toang'! Ảnh 4

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bất kỳ cập nhật bổ sung nào sau khi nhận được kết quả kiểm tra của các thành viên Golden Child còn lại.  

Chúng tôi mong bạn thông cảm vì đã phải đưa ra những tin tức đáng tiếc như vậy. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tuân thủ tất cả các nguyên tắc ứng phó và phòng ngừa của COVID19. Cảm ơn các bạn".

Jaehyun (Golden Child) xác nhận nhiễm COVID-19: Làng giải trí Kpop 'toang'! Ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất