saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Jack xuất hiện trên poster show, netizen đặt câu hỏi: 'Nhà sản xuất có đang coi thường khán giả?'

Quang Hùng
Chia sẻ

Nhiều khán giả bày tỏ thái độ bức xúc khi Jack xuất hiện trên poster chương trình của nhà sản xuất. Thậm chí có người thẳng thắn đặt ra câu hỏi: Nhà sản xuất làm vậy có đang coi thường khán giả?

Mới đây, nhà sản xuất chương trình Running Man phiên bản Hàn tại Việt Nam, vừa công bố poster với 9 nghệ sĩ tham dự. Theo hình ảnh được đăng tải, trong 9 nghệ sĩ góp mặt tại show truyền hình, có sự tham gia của nam ca sĩ Jack. Đây phải chăng là động thái nhà sản xuất ngầm công bố Jack không bị "gạch tên" khỏi chương trình sau hàng loạt "cơn bão" đòi tẩy chay? 

Mặc dư luận tẩy chay, Jack vẫn xuất hiện trên poster show: 'Nhà sản xuất đang coi thường khán giả?' Ảnh 1
Nam ca sĩ Jack

Điều đáng nói, Jack là cái tên gây tranh cãi và khiến dư luận bức xúc thời gian qua bởi loạt bê bối tình ái. Cụ thể, sau khi lùm xùm có con riêng với bạn gái cũ và "bắt cá nhiều tay" của Jack bị phanh phui, đông đảo khán giả đã kêu gọi tẩy chay giọng ca Sóng gió khỏi các show truyền hình và các "mặt trận" truyền thông khác. Trước áp lực dư luận, nhà sản xuất chương trình Running Man phiên bản Việt đã có những công bố mập mờ, để ngỏ việc có hay không sự tham gia của Jack trong show.  

"Jack là 1 trong 9 thành viên của Running Man, nên khi xảy ra sự cố, dù là cá nhân vẫn ảnh hưởng ít nhiều đến chương trình. Nhà sản xuất luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến khán giả, cũng như nguyện vọng của nghệ sĩ để có quyết định phù hợp. Tuy nhiên, vì bảo mật, chúng tôi xin phép ngừng chia sẻ tại đây. Rất mong khán giả luôn bao dung và theo dõi chương trình", đại diện nhà sản xuất trả lời báo chí cách đây chưa lâu. 

Mặc dư luận tẩy chay, Jack vẫn xuất hiện trên poster show: 'Nhà sản xuất đang coi thường khán giả?' Ảnh 2
Poster 9 thành viên tham gia chương trình phiên bản Việt

Tuy nhiên, với việc công bố hình ảnh nam ca sĩ Jack trong poster chương trình mới đây, nhiều khán giả lẫn cộng đồng mạng đã bày tỏ sự ph.ẫn nộ. Không ít người cho rằng nhà sản xuất chương trình đang "đánh tráo khái niệm lắng nghe ý kiến khán giả" khi nói một đằng rồi làm một nẻo. 

"Nếu thực sự lắng nghe ý kiến của khán giả thì xin hãy loại Jack ra khỏi dàn cast. Một nghệ sĩ xấu xí nhân cách không thể cho xuất hiện trước công chúng, sẽ ảnh hưởng xấu đến thế hệ trẻ".

"Chương trình trả lời quanh co, vậy là có vẻ Jack vẫn sẽ xuất hiện. Biết lắng nghe, tôn trọng khán giả thì nên loại thẳng rồi ra một thông báo chính thức. Tôi sẽ dislike tất cả video có Jack".

Jack xuất hiện trên poster show, netizen đặt câu hỏi: 'Nhà sản xuất có đang coi thường khán giả?' Ảnh 3
Jack xuất hiện trên poster show, netizen đặt câu hỏi: 'Nhà sản xuất có đang coi thường khán giả?' Ảnh 4
Jack xuất hiện trên poster show, netizen đặt câu hỏi: 'Nhà sản xuất có đang coi thường khán giả?' Ảnh 5
Khán giả bức xúc với việc nhà sản xuất tung poster có Jack trước thềm chương trình lên sóng

"Vì 1 người mà ảnh hưởng cả tập thể. Mùa 2 đầu tư hoành tráng hơn, cả 8 nghệ sĩ còn lại mình đều thích và sẽ ủng hộ nhiệt tình. Mà giờ có phốt như vậy, ê-kíp vẫn làm ngơ như không thì quá đáng thật sự".

"Thành viên chủ chốt dính bê bối lớn, lên cả Đài truyền hình Quốc gia mà vẫn cho tham gia hả? Chương trình làm để phục vụ khán giả mà lại coi thường khán giả như vậy thì xứng đáng bị tẩy chay"...

Đó là một số ý kiến của khán giả trên mạng xã hội về sự xuất hiện của Jack trên poster chương trình. Dù chưa rõ thực hư liệu Jack có thật sự tham gia show hay đây chỉ là chiêu trò PR, nhưng dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích nhà sản xuất Running Man. Bởi trong khi dư luận đa phần đều đồng ý tẩy chay Jack thì nhà sản xuất lại có thái độ không rõ ràng, lập lờ trong chuyện liệu Jack có bị gạch tên khỏi danh sách hay không.

Mặc dư luận tẩy chay, Jack vẫn xuất hiện trên poster show: 'Nhà sản xuất đang coi thường khán giả?' Ảnh 3
Jack vẫn xuất hiện trên poster quảng bá chương trình mặc dư luận tẩy chay

"Nhà sản xuất mong khán giả bao dung, độ lượng nhưng thành viên chính thức là Jack lại chính là người chối bỏ trách nhiệm với người ta, xong giờ vẫn điềm nhiên xuất hiện trong chương trình là sao? Như thế này là coi thường khán giả. Biết những nhân vật khác trong đội hình cũng vất vả, họ không có tội tình gì hết, nhưng sc.an.dal của Jack không hề nhỏ, khán giả phản đối đến vậy mà còn chày cối không loại ra", một khán giả bức xúc khi nhà sản xuất "ngó lơ" ý kiến người xem.

Jack xuất hiện trên poster show, netizen đặt câu hỏi: 'Nhà sản xuất có đang coi thường khán giả?' Ảnh 7
Jack xuất hiện trên poster show, netizen đặt câu hỏi: 'Nhà sản xuất có đang coi thường khán giả?' Ảnh 9
Cộng đồng mạng liên tục đặt ra câu hỏi: Liệu nhà sản xuất chương trình có đang coi thường khán giả?
Mặc dư luận tẩy chay, Jack vẫn xuất hiện trên poster show: 'Nhà sản xuất đang coi thường khán giả?' Ảnh 4
Ồn ào bê bối tình ái và có con riêng đang "nhấn chìm" sự nghiệp của Jack

Hay một khán giả bày tỏ: "Lúc đầu mình nghĩ khán giả phản đối như thế thì chương trình cũng tự biết cho Jack ra thôi, thậm chí bản thân Jack phải tự thấy xấu hổ và tự động xin rút lui. Nhưng không… Lúc đầu còn kiểu úp mở để tạo tò mò cho người xem đã thấy quá đáng rồi. Nhưng đến hôm nay chắc là đỉnh điểm của quá đáng. Mình là khán giả của mùa 1, xem không thiếu tập nào, nhưng mùa 2 mình xin tạm biệt".

Jack xuất hiện trên poster show, netizen đặt câu hỏi: 'Nhà sản xuất có đang coi thường khán giả?' Ảnh 12

"Nhà sản xuất như đang thách thức người xem vậy, bỏ ngoài tai ý kiến khán giả, vẫn cho thành viên có vấn đề về lối sống đạo đức lên show, vậy nên cái ngành giải trí mới không phát triển, không vươn xa được. Đừng bảo chúng tôi anti không cho người ta đường sống, bởi phải lên án gay gắt, mạnh mẽ và triệt để những thể loại nghệ sĩ như thế này thì sân chơi mới bền, mới phát triển được", một khán giả khác lên tiếng. 

Jack xuất hiện trên poster show, netizen đặt câu hỏi: 'Nhà sản xuất có đang coi thường khán giả?' Ảnh 13
Mặc dư luận tẩy chay, Jack vẫn xuất hiện trên poster show: 'Nhà sản xuất đang coi thường khán giả?' Ảnh 5

Có thể thấy, hiếm khi nào khán giả Việt lại bức xúc và đòi tẩy chay quyết liệt một nghệ sĩ trên mọi "mặt trận" như trường hợp của Jack. Đây là hệ quả của lối sống phóng túng, bê bối đạo đức và vô trách nhiệm trong đời tư của nam ca sĩ trẻ. 

Mặt khác, việc nhà sản xuất Running Man lập lờ trong việc phản hồi các câu hỏi khán giả về sự tham gia của Jack trong chương trình, nhằm mục đích "câu view", PR show... liệu có quá liều lĩnh? 

Thiết nghĩ, đã đến lúc, khán giả Việt cần thẳng thắn hơn nữa trong việc bày tỏ quan điểm, suy nghĩ để góp phần "gạn đục khơi trong" showbiz Việt trong tương lai như những trận "phong sát" triệt để mà Cbiz hay Kbiz đã làm. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN