Giải Trí

Giải Trí

Jack, Nam Em cùng dàn sao 'khủng' đổ bộ đêm Gala Bài Hát Hay Nhất

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dàn 'line-up' của đêm Gala Bài Hát Hay Nhất mới đây đã chính thức được công bố.

Sau thành công cùng độ lan tỏa của Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, ban tổ chức chương trình mới đây đã công bố đêm Gala Bài Hát Hay Nhất diễn ra vào 31/3 tới đây với hàng loạt những điều thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

Jack, Nam Em cùng dàn sao 'khủng' đổ bộ đêm Gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 1
Những thí sinh của Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal sẽ có mặt trong đêm gala.

Đêm Gala Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal hứa hẹn sẽ là món quà âm nhạc đặc biệt mà ban tổ chức gửi đến khán giả khi trên sân khấu chương trình, lần đầu tiên top 25 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được hội tụ. Trong đêm gala, các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện sáng tác hay nhất của bản thân. 

Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong đêm Gala Bài Hát Hay Nhất hứa hẹn cũng sẽ "cháy" hơn bao giờ hết. Theo đó những cái tên nổi bật như Phương Vy, Sara Lưu, Nam Em, Jack, Quán quân Giọng hát Việt 2019 - Jason T và Quán quân King Of Rap - ICD hứa hẹn cũng sẽ "đốt cháy" đêm Gala Bài Hát Hay Nhất vào 31/3 tới đây. 

Jack, Nam Em cùng dàn sao 'khủng' đổ bộ đêm Gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 2
Dàn sao khủng đổ bộ đêm Gala Bài Hát Hay Nhất.

Jack là một trong những nghệ sĩ toàn năng của showbiz Việt hiện tại. Không chỉ hát hay, sáng tác giỏi, các sản phẩm âm nhạc của Jack cũng mang đến thông điệp ý nghĩa, đầy tính nhân văn. Vì thế việc Jack xuất hiện trong đêm Gala Bài Hát Hay Nhất 2022 cũng sẽ mang đến động lực, nguồn cảm hứng cho các nhạc sĩ trẻ. 

Jack, Nam Em cùng dàn sao 'khủng' đổ bộ đêm Gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 3
Ca sĩ Jack. 

Về phần Phương Vy, cô từng xuất hiện trong Bài Hát Hay Nhất với vai trò ca sĩ khách mời. Bởi thế trong đêm gala tới đây, giọng hát đầy nội lực của Phương Vy hứa hẹn sẽ chinh phục được hàng nghìn khán giả.

Jack, Nam Em cùng dàn sao 'khủng' đổ bộ đêm Gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 4
Phương Vy Idol.

Sara Lưu, Nam Em, Jason T hay ICD đều là những nhà đầu tư của Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, vì vậy quay trở lại đêm gala, các nghệ sĩ cũng hứa hẹn mang đến những ca khúc đã đầu tư, được phối mới và sản xuất bởi các producer hàng đầu. 

Jack, Nam Em cùng dàn sao 'khủng' đổ bộ đêm Gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 5
Ca sĩ Sara Lưu.
Jack, Nam Em cùng dàn sao 'khủng' đổ bộ đêm Gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 6
Ca sĩ Nam Em.
Jack, Nam Em cùng dàn sao 'khủng' đổ bộ đêm Gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 7
Ca sĩ Jason T.
Jack, Nam Em cùng dàn sao 'khủng' đổ bộ đêm Gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 8
ICD.

Ngoài mang đến những "hit" đình đám, dàn nghệ sĩ này cũng sẽ có sự kết hợp vô cùng đặc biệt với các thí sinh của Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào "buổi tiệc âm nhạc" thịnh soạn.

Ngoài dàn line-up "đỉnh của chóp", những thí sinh tiềm năng của Bài Hát Hay Nhất phiên bản sinh viên cũng sẽ có lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu lớn, mang đến những sáng tác của bản thân giới thiệu đến khán giả. 

Cùng chờ đón những thông tin mới nhất về đêm Gala Bài Hát Hay Nhất đến từ ban tổ chức nhé!

Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên là sân chơi âm nhạc được nhà sản xuất Cát Tiên Sa kết hợp với Nhà Văn Hóa Sinh Viên cùng sự đồng hành tài trợ từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank tổ chức. 

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên những giây phút giải trí cùng âm nhạc sau giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên hứa hẹn sẽ là "bệ phóng" vững chắc, tạo tiền đề cho các sinh viên có niềm đam mê với sáng tác, âm nhạc tiến gần hơn đến con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Thôn tin thể lệ cuộc thi được cập nhật liên tục trên fanpage Big Song Big Deal - Bài Hát Hay Nhất và các hệ thống thuộc Nhà Văn Hóa Sinh Viên.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN