Giải Trí

Jack cáu gắt, tức đến phát khóc vì bị xếp lịch diễn cuối trước chuyến bay 4h sáng: 'Quản lý kiểu gì vậy?'

Minh Đạo
Chia sẻ

Video ghi lại cảnh Jack cáu gắt với quản lý vì phải diễn cuối chương trình dù đã thông báo lịch trình bay sớm lúc 4h sáng đang thu hút sự quan tâm của các fan.

Mới đây, Jack được trao giải Ca sĩ có hoạt động nổi bật trong năm 2020. Cộng đồng fan Đóm chưa kịp tự hào với thành tích của thần tượng đã phải xót xa trước video ghi lại cảnh Jack cáu gắt với quản lý chương trình. Theo đó, nam ca sĩ có lịch trình tại Tam Kỳ, Quảng Nam vào ngày 23/1, phải lên máy bay lúc 4h sáng nhưng ban tổ chức lại sắp xếp cho anh diễn cuối chương trình kéo dài đến gần 12h đêm 22/1.

Video: Jack khó chịu với quản lý chương trình vì bị xếp lịch diễn muộn.

Trong đoạn video đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, Jack không kiềm được cảm xúc khi trách quản lý chương trình: "Sao chị xếp lịch như vậy? 4h là em đã lên máy bay mà chị để tới giờ? Chị làm quản lý kiểu gì vậy?". Đây là lần đầu tiên các fan nhìn thấy Jack nổi giận, bức xúc đến thế. 

Jack cáu gắt, tức đến phát khóc vì bị xếp lịch diễn cuối trước chuyến bay 4h sáng: 'Quản lý kiểu gì vậy?' Ảnh 1
Fan xót xa khi nhìn thấy Jack gạt nước mắt.

Fan của Jack xót xa vì khoảnh khắc thần tượng dùng tay gạt nước mắt. Được biết, giọng ca gốc Bến Tre đang bị ốm và khá khó chịu vì lịch trình diễn ra đến tối muộn của chương trình lần này. Hầu hết các bình luận đều thông cảm và động viên Jack giữ gìn sức khỏe.

Jack cáu gắt, tức đến phát khóc vì bị xếp lịch diễn cuối trước chuyến bay 4h sáng: 'Quản lý kiểu gì vậy?' Ảnh 2
Jack khó chịu hỏi quản lý chương trình: "Sao chị xếp lịch như vậy? 4h là em đã lên máy bay mà chị để tới giờ? Chị làm quản lý kiểu gì vậy?".
Jack cáu gắt, tức đến phát khóc vì bị xếp lịch diễn cuối trước chuyến bay 4h sáng: 'Quản lý kiểu gì vậy?' Ảnh 3
Jack rưng rưng nước mắt nhưng vẫn quay lại tiếp tục chương trình.
Jack cáu gắt, tức đến phát khóc vì bị xếp lịch diễn cuối trước chuyến bay 4h sáng: 'Quản lý kiểu gì vậy?' Ảnh 4

Jack là cái tên thu hút lượng fan đông đảo theo dõi trực tuyến và cũng là một trong những gương mặt có đề cử trong hạng mục ca sĩ được xếp nhận giải cuối cùng. Phải chăng đó là lý do dù phía Jack đã thông tin trước về chuyến bay sớm ngày 23/1 nhưng vẫn bị xếp xuất hiện cuối cùng chương trình?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin mới nhất