Giải Trí

Giải Trí

Jack – cái tên gây 'bão' mạng xã hội: Người ly hôn vợ đẹp, kẻ nói đạo lý sau bê bối tình ái

Huyền Thanh
Chia sẻ

Jack là cái tên được bàn tán nhất trên các diễn đàn của mạng xã hội trong thời gian này.

Cùng tên, cùng gây "bão" mạng xã hội trong thời gian xêm xêm nhau, cái tên Jack đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của dân tình trong thời gian này.

Jack - nam ca sĩ vướng tin đồn tình ái

Sau gần một năm vướng ồn ào tình ái, Jack chính thức lộ diện trước công chúng trong buổi họp mặt người hâm mộ để ăn mừng sinh nhật 25 tuổi qua hình thức giao lưu trực tuyến.

Jack xuất hiện với ngoại hình khác lạ hậu ồn ào tình ái.

Trong suốt buổi họp mặt, nam ca sĩ không hề xin lỗi hay tỏ ra áy náy vì những việc làm sai trái trước đó mà chỉ lo giảng giải đạo lý với Đom Đóm (tên hội người hâm mộ giọng ca Hoa hải đường) như một triết gia kì cựu. Thậm chí, khi được Đom Đóm hỏi thăm, Jack còn bật khóc nức nở không nói nên lời. 

Jack khóc nức nở khi được người hâm mộ quan tâm.

Chứng kiến thần tượng rơi nước mắt, người hâm mộ cũng không khỏi sụt sùi theo. Hình ảnh này thật đẹp, thật duy mỹ cho đến khi bị một bộ phận cư dân mạng phá vỡ.

Những người này cho rằng, Jack diễn quá "giả trân" và cần đi đào tạo lại nếu muốn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Bởi những lời anh nói hoàn toàn đi ngược lại với hành động: "Giả trân riết quen", "Diễn ghê", "Tôi tưởng đang coi clip hề"...

Thậm chí lời nói đạo lý của nam ca sĩ còn được cư dân mạng viết lại và phát tán khắp mạng xã hội.

Một số câu nói triết lý của Jack trong buổi sinh nhật 25 tuổi:

- "Jack không biết phân trần thế nào vì Jack đủ mệt rồi, Jack không muốn mang cái mệt đó cho mọi người. Jack cũng biết mọi người mệt, Jack cũng biết mọi người có những tổn thương của riêng mình, Jack thấy hết mà, Jack cảm nhận hết mà".

- "Phải hứa với Jack 1 điều, có ủng hộ Jack, yêu thương Jack thì phải biết cân nhắc. Cân nhắc ở đây là sự cố gắng, tâm trí và đầu óc".

Jack Cole - Chồng MC Hoàng Oanh

Jack Cole - chồng MC Hoàng Oanh - cũng là cái tên thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi xác nhận ly hôn vợ trên trang cá nhân. 

Jack và Hoàng Oanh.

"Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khỏe mạnh", Jack viết.

Mặc dù xóa bài đăng sau ít phút đăng tải, nhưng dòng trạng thái của chồng MC Hoàng Oanh đã bị cư dân mạng chụp lại và phát tán rộng rãi.

Mới đây, nữ MC cũng đã tiếng xác nhận ly hôn chồng Tây trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô chỉ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, đồng thời khẳng định cả hai đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn chứ không đề cập đến lý do chia tay.

Được biết, trước đó, vợ chồng người đẹp từng vướng tin đồn rạn nứt nhưng tất cả đều được Hoàng Oanh phủ nhận bằng khoảnh khắc hạnh phúc, sum vầy của gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN